หลัก : นามสกุลไฟล์ : .t18 ไฟล์

.t18 ไฟล์นามสกุล

ประเภทไฟล์H&R Block 2018 Tax Return

ผู้พัฒนา H&R Block
หมวดหมู่ Data Files
รูป Binary

.T18 หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ T18 คือการคืนภาษีที่สร้างขึ้นโดย H & R Block Tax Software รุ่น 2018 ซึ่งเป็นโปรแกรม Windows และ macOS ที่ใช้ในการดำเนินการเคลมภาษีคืนในสหรัฐฯโดยประกอบด้วยข้อมูลภาษีซึ่งรวมถึงแบบฟอร์มภาษีของรัฐ ข้อมูลภาษีส่วนบุคคลที่ป้อนโดยผู้ใช้

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณเริ่มคืนภาษีในซอฟต์แวร์ภาษีคุณสามารถเลือกที่จะนำเข้าข้อมูลจากปีก่อนโดยนำเข้าไฟล์ .T17 นอกจากนี้คุณยังสามารถนำเข้าข้อมูลภาษีจากบัญชี H & R Block หรือบริการภาษีอื่นของคุณเช่น TurboTax หรือ TaxAct หากคุณไม่มีข้อมูลที่จะนำเข้าระบบจะขอให้คุณป้อนข้อมูลพื้นฐานและหมายเลขประกันสังคม จากนั้นซอฟต์แวร์จะแนะนำคุณในขณะที่คุณเพิ่มข้อมูลภาษีอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนแปลงชีวิตรายได้การหักค่าปรับและเครดิตในปี 2018 ในระดับสหพันธรัฐและรัฐ

เมื่อคุณเลือกที่จะบันทึกภาษีคืน ซอฟต์แวร์ภาษี H & R Block สร้างไฟล์ T18 เพื่อจัดเก็บความคืบหน้าของคุณ ไฟล์อนุญาตให้คุณปิดการคืนภาษีของคุณและดำเนินการต่อในภายหลัง เมื่อคุณคืนภาษีเสร็จแล้วคุณสามารถยื่นแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้โดยตรงจาก H & R Block Tax Software หรือพิมพ์และส่งคืนภาษีไปยังหน่วยงานภาษีที่เหมาะสม

คุณสามารถใช้ไฟล์ T18 เพื่อสำรอง การคืนภาษีเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บถาวร ในการสร้างการสำรองข้อมูลในซอฟต์แวร์ภาษีให้เลือกไฟล์→การคืนภาษีสำรอง ...

หมายเหตุ: นามสกุลไฟล์ต่อท้าย H & R บล็อกการคืนภาษีที่ระบุถึงปีของการส่งคืน ข้อมูลการจัดเก็บไฟล์ T18 สำหรับการคืนภาษีปี 2561, .T17 ข้อมูลการจัดเก็บไฟล์สำหรับการคืนภาษีในปี 2560 และอื่น ๆ

ร่วมกัน T18 ชื่อไฟล์

MyTaxes.t18 - ชื่อเริ่มต้นที่มอบให้กับ H & R Block 2018 T18 ไฟล์คืนภาษีถึงแม้ว่าคุณสามารถเปลี่ยนชื่อไฟล์ได้

โปรแกรมที่เปิด T18 ไฟล์
Windows
H&R Block Tax Software
Macintosh
H&R Block Tax Software

เกี่ยวกับ T18 ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจว่าไฟล์ที่มีนามสกุล * .t18 เป็นผู้รับผิดชอบ และวิธีการเปิด

ประเภทไฟล์ H&R Block 2018 Tax Returnคำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง FileExt เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทดสอบและทดสอบ