หลัก : นามสกุลไฟล์ : .vcf ไฟล์

.vcf ไฟล์นามสกุล

ประเภทไฟล์vCard File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Data Files
รูป Text and Binary

.VCF หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ VCF เป็นรูปแบบไฟล์มาตรฐานสำหรับจัดเก็บข้อมูลผู้ติดต่อสำหรับบุคคลหรือธุรกิจ โดยทั่วไปจะมีชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่อีเมลและข้อมูลติดต่ออื่น ๆ ไฟล์ VCF ยังรองรับฟิลด์กำหนดเองรูปภาพและสื่อประเภทอื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ VCF มักใช้สำหรับการนำเข้าและส่งออกผู้ติดต่อจากสมุดที่อยู่ พวกเขาอาจถูกแนบไปกับข้อความอีเมลซึ่งช่วยให้ผู้รับมีวิธีที่ง่ายในการนำเข้าข้อมูลการติดต่อของผู้ส่ง

ผู้ใช้ Windows สามารถเปิด vCards โดยใช้โปรแกรม Windows Contacts ที่ให้มา ผู้ใช้ Mac OS X สามารถเปิด vCards ด้วยแอปพลิเคชันผู้ติดต่อที่ให้มา ผู้ใช้ iPod และ iPhone สามารถโหลด vCards โดยตรงลงในแอพ Contacts ของอุปกรณ์ ผู้ใช้ Android สามารถโหลด vCards โดยใช้แอพผู้ติดต่อที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ

ไฟล์ VCF อาจถูกสร้างขึ้นจากรูปแบบไฟล์อื่น ตัวอย่างเช่นไฟล์ .XLS หรือ .XLSX สามารถบันทึกเป็นไฟล์ .CSV ใน Microsoft Excel จากนั้นแปลงเป็นไฟล์ VCF โดยใช้โปรแกรมแปลงอย่างง่ายเช่น CSV เป็น vCard

หมายเหตุ: vCards จะถูกบันทึก ในรูปแบบข้อความซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูเนื้อหาในโปรแกรมแก้ไขข้อความ อย่างไรก็ตามพวกเขายังอาจรวมบล็อกของข้อมูลไบนารีซึ่งมักใช้ในการจัดเก็บภาพถ่าย

โปรแกรมที่เปิด VCF ไฟล์
Windows
Microsoft Outlook
Nokia PC Suite
Palm Desktop
Microsoft Outlook Express
Microsoft Windows Contacts
Beiley Handy Address Book
Fonlow IT Open Contacts
vCardOrganizer
Apowersoft Phone Manager
Android
AndroLd Contacts VCF
Apowersoft Phone Manager
Macintosh
Microsoft Outlook
Microsoft Outlook Express
Apple Contacts
Microsoft Outlook 2016
vCardExplorer
WEB
FreshBooks

เกี่ยวกับ VCF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจว่าไฟล์ที่มีนามสกุล * .vcf เป็นผู้รับผิดชอบ และวิธีการเปิด

ประเภทไฟล์ vCard Fileคำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง FileExt เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทดสอบและทดสอบ