หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .voca

ไฟล์นามสกุล .voca

ประเภทไฟล์PhotoVOCA Communication Board File

ผู้พัฒนา Cognable
หมวดหมู่ Compressed Files
รูป Zip

.VOCA หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ VOCA เป็นบอร์ดการสื่อสารแบบดิจิตอลที่สร้างขึ้นโดย PhotoVOCA ซึ่งเป็นแอป iOS ที่ใช้ในการสร้างบอร์ดการสื่อสารแบบดิจิตอล มันถูกบีบอัดด้วยการบีบอัด .ZIP และมีข้อมูลซึ่งรวมเนื้อหาเสียงและ .PNG รูปภาพที่มีรายการ .XML ไฟล์ VOCA ถูกบันทึกในรูปแบบ PhotoVOCA 3.0 ซึ่งเป็นส่วนเสริมของรูปแบบ VOCA ดั้งเดิมที่เผยแพร่ในปี 2010 โดย PhotoVOCA

ข้อมูลเพิ่มเติม

กระดานสื่อสารเป็นกระดานที่มีรูปภาพหรือสัญลักษณ์ติดไว้เพื่อช่วยให้เด็กที่มีความสามารถทางภาษาที่ จำกัด สามารถสื่อสารได้ง่าย เด็ก ๆ สามารถชี้ไปที่ภาพบนกระดานเพื่อสื่อสาร บอร์ดสื่อสารแบบดิจิตอลนั้นเหมือนกับบอร์ดสื่อสารยกเว้นจะใช้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ต ไฟล์ VOCA สามารถเปิดได้โดยแอปพลิเคชัน Assistive Technology Communication ซึ่งรู้จักกันในชื่อ Augmentative and Alternative Communication (AAC) หรือ Speech Generation Devices (SGD)

รูปแบบ PhotoVOCA 3.0 คล้ายกับรูปแบบ VOCA แบบเก่า เปิดตัวในปี 2010 ด้วยแอพ PhotoVOCA ดั้งเดิม ความแตกต่างระหว่างสองรูปแบบไฟล์คือการเพิ่มองค์ประกอบ / คุณสมบัติใหม่ลงใน XML

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ VOCA

เกี่ยวกับไฟล์ VOCA ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.voca และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว