หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .vox

ไฟล์นามสกุล .vox

ประเภทไฟล์1Dialogic Voice Audio File

ผู้พัฒนา Dialogic
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Binary

คืออะไร VOX ไฟล์?

ไฟล์เสียงที่เข้ารหัสในรูปแบบ ADPCM (VOX) ของ Dialogic ซึ่งเป็นรูปแบบที่ใช้สำหรับบันทึกเสียงพูดของมนุษย์ บันทึกข้อมูลเสียงดิจิทัลที่สุ่มตัวอย่างในอัตราที่ต่ำ; ทำให้ขนาดข้อมูลเสียงมีขนาดเล็กในขณะที่ยังคงความคมชัด ใช้โดยระบบโทรศัพท์คอมพิวเตอร์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ VOX
Windows
Adobe Audition
FMJ-Software Awave Studio
NCH Switch
SoX
MAGIX Sound Forge Pro
Xentec Vox Studio
Linux
SoX
Macintosh
Adobe Audition
NCH Switch
SoX
Dekorte.com SoundConverter

ประเภทไฟล์2Voxlap Voxel Model File

ผู้พัฒนา Ken Silverman
หมวดหมู่ 3D Image Files
รูป Binary

.VOX หมายเลขตัวเลือก 2

โมเดล 3 มิติที่สร้างขึ้นในรูปแบบ Voxel ("VOX" สำหรับช่วงสั้น ๆ ) ซึ่งเป็นรูปแบบ 3 มิติบล็อกที่ใช้โดยเอ็นจิ้นเกม Voxlap บันทึกรูปทรงเรขาคณิตสำหรับวัตถุในเกมเช่นตัวละครสิ่งปลูกสร้างหรืออาวุธ สำหรับใช้สำหรับการสร้างแบบจำลองวิดีโอเกมและสามารถแก้ไขได้ด้วยโปรแกรม Slab6

ข้อมูลเพิ่มเติม

เอ็นจิ้น Voxlap สร้างขึ้นโดย Ken Silverman และสามารถใช้ได้อย่างอิสระ มันถูกใช้สำหรับการสร้างเกมเช่น Ace of Spades ซึ่งใช้ไฟล์ .KV6 ซึ่งเป็นไปตามรูปแบบ VOX

หมายเหตุ: voxel (ซึ่งย่อมาจาก "ปริมาตรพิกเซล") เป็นพิกเซล แสดงเป็นลูกบาศก์ในพื้นที่ 3D ดังนั้นโมเดลของ voxel จึงดูเหมือนว่าพวกมันถูกสร้างขึ้นด้วยเลโก้บล็อคเมื่อแสดงผล รูปแบบ Voxlap VOX เป็นหนึ่งในรูปแบบ voxel ที่แตกต่างกันมากมาย

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ VOX

เกี่ยวกับไฟล์ VOX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.vox และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว