หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .website

ไฟล์นามสกุล .website

ประเภทไฟล์Internet Explorer Pinned Site Shortcut

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Web Files
รูป Text

.WEBSITE หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ WEBSITE เป็นทางลัดไซต์ที่ถูกยึดไว้ซึ่งสร้างโดย Internet Explorer (IE) ซึ่งเป็นเว็บเบราว์เซอร์สำหรับ Windows มันมีการอ้างอิงที่อยู่เว็บ (URL) และไฟล์ไอคอนซึ่งอ้างอิงถึง favicon.ico ของเว็บไซต์และใช้เป็นไอคอนที่แสดงสำหรับทางลัด ไฟล์ WEBSITE ใช้สำหรับบันทึกและเปิดบุ๊กมาร์กและรายการโปรด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในการสร้างไฟล์เว็บไซต์ใน IE ให้คลิกและลาก URL ในแถบที่อยู่หรือ "favicon" ของเว็บไซต์ไปยังเดสก์ท็อปของคุณ คุณยังสามารถลากเว็บไซต์ไปยังพื้นที่เปิดใช้ด่วนใน Windows Vista หรือแถบงานใน Windows 7 และ Windows 8 ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์โปรดของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ไฟล์ WEBSITE ถูกนำเสนอ ใน IE เวอร์ชัน 9 และไม่ได้รับการยอมรับจากคอมพิวเตอร์ Windows ที่ติดตั้ง Internet Explorer 8 (IE8) หรือก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามคุณสามารถเปลี่ยนชื่อนามสกุล ".website" เป็น ". url" และเปิดไฟล์เป็นไฟล์ URL IE เวอร์ชันก่อนหน้านี้สร้างไฟล์ .URL เมื่อคุณลาก URL ของแถบที่อยู่หรือ favicon ไปยังเดสก์ท็อป ความแตกต่างระหว่างสองไฟล์คือไฟล์ WEBSITE ต้องการคีย์ API ในขณะที่ไฟล์ URL ต้องการค่า URL และ favicon URL เท่านั้น คุณยังสามารถสร้างไฟล์ URL ในเวอร์ชัน 9 หรือใหม่กว่าของ IE โดยกดปุ่ม SHIFT ค้างไว้ก่อนที่คุณจะลาก favicon จากแถบที่อยู่ไปยังเดสก์ท็อป

เพื่อเปิดตำแหน่งเว็บของไฟล์ WEBSITE ในเว็บเบราว์เซอร์อื่น เปิดไฟล์ด้วยโปรแกรมแก้ไขข้อความเช่น Microsoft Notepad เนื่องจากไฟล์ WEBSITE ถูกบันทึกเป็นข้อความธรรมดาคุณสามารถนำทางได้ด้วยโปรแกรมแก้ไขข้อความจนกว่าคุณจะหาคุณสมบัติ "URL" คัดลอก URL แล้ววางลงในแถบที่อยู่ของเว็บเบราว์เซอร์อื่นเช่น Google Chrome

Windows จะไม่แสดงนามสกุลไฟล์ ".website" สำหรับทางลัดเว็บไซต์ที่ปักหมุดไว้ หากต้องการดูส่วนขยายให้เปิดหน้าต่างคุณสมบัติไฟล์โดยคลิกขวาที่ไฟล์ WEBSITE แล้วเลือก "Properties" จากรายการแบบเลื่อนลง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ WEBSITE
Windows
Microsoft Internet Explorer

เกี่ยวกับไฟล์ WEBSITE ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.website และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว