หลัก : นามสกุลไฟล์ : .adi ไฟล์

.adi ไฟล์นามสกุล

ประเภทไฟล์1AOMEI Backupper Disk Backup File

ผู้พัฒนา AOMEI
หมวดหมู่ Backup Files
รูป Binary

คืออะไร ADI ไฟล์?

ภาพดิสก์ที่สร้างโดย AOMEI Backupper โปรแกรมสำรองและกู้คืนสำหรับผู้ใช้ Windows มีการสำรองข้อมูลของฮาร์ดดิสก์ที่สามารถใช้ในการกู้คืนฮาร์ดดิสก์เมื่อข้อมูลสูญหายหรือเสียหาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ ADI สามารถบีบอัดและแบ่งออกเป็นหลายไฟล์เพื่อลดขนาดของไฟล์ภาพ คุณสามารถลดขนาดของไฟล์ได้โดยเลือกสำรองเฉพาะส่วนที่ใช้ของระบบไฟล์

หมายเหตุ: Active @ Disk Image ยังใช้ส่วนขยายไฟล์ "adi" เพื่อบันทึกไฟล์สำรองข้อมูลภาพดิสก์

โปรแกรมที่เปิด ADI ไฟล์
Windows
AOMEI Backupper

ประเภทไฟล์2Active@ Disk Image Backup File

ผู้พัฒนา Active@ Data Recovery Software
หมวดหมู่ Backup Files
รูป Binary

.ADI หมายเลขตัวเลือก 2

ภาพดิสก์ที่สร้างโดย Active @ Disk Image โปรแกรมสำรองและกู้คืน อาจมีการสำรองข้อมูลของฮาร์ดไดรฟ์แผ่นดิสก์สื่อบันทึกหรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอกอื่น ๆ สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการแยกเก็บถาวรหรือสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ ADI สามารถใช้สำหรับการสำรองและกู้คืนระบบเต็มรูปแบบรวมถึงการสำรองข้อมูลระบบไฟล์บางส่วน พวกเขาเก็บเฉพาะเซกเตอร์ที่ถูกครอบครองของดิสก์และใช้การบีบอัดซึ่งจะช่วยลดขนาดของการสำรองข้อมูล

ชื่อ Active @ Disk Image Image แบ่งการเก็บถาวรโดยใช้ชื่อการสำรองข้อมูลตามด้วยหมายเลขตามลำดับ ตัวอย่างเช่นไฟล์เก็บถาวรแยกแบบสองไฟล์สำหรับ "MyBackup" จะมีไฟล์ MyBackup1.adi และ MyBackup2.adi

โปรแกรมที่เปิด ADI ไฟล์

ประเภทไฟล์3Dynamics AX Developer Documentation Index File

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Misc Files
รูป N/A

.ADI หมายเลขตัวเลือก 3

มีดัชนีของเอกสารสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ( .ADD ) ที่ใช้โดยซอฟต์แวร์ Microsoft Dynamics AX ให้การเข้าถึงที่รวดเร็วและความสามารถในการค้นหาเอกสารความช่วยเหลือ

โปรแกรมที่เปิด ADI ไฟล์
Windows
Microsoft Dynamics AX

ประเภทไฟล์4AutoCAD Device-Independent Binary Plotter File

ผู้พัฒนา Autodesk
หมวดหมู่ CAD Files
รูป Binary

.ADI หมายเลขตัวเลือก 4

ภาพขาวดำที่สร้างโดย AutoCAD ซึ่งเป็นแอปพลิเคชัน CAD ที่ใช้ในการสร้างการออกแบบ 2D และ 3D มีกราฟิกขาวดำที่ได้รับการพล็อตจากการวาดแบบเวกเตอร์ ใช้สำหรับการจัดเก็บร่างการออกแบบพล็อต

โปรแกรมที่เปิด ADI ไฟล์
Windows
Autodesk AutoCAD
Macintosh
Autodesk AutoCAD

ประเภทไฟล์5Amateur Data Interchange Format

ผู้พัฒนา Raymond R. Ortgiesen IV
หมวดหมู่ Data Files
รูป N/A

.ADI หมายเลขตัวเลือก 5

ไฟล์ ADI เป็นไฟล์ข้อมูลที่บันทึกในรูปแบบข้อมูลแลกเปลี่ยน (Amateur) มันมีข้อมูลการติดต่อในข้อความธรรมดาที่มีการแลกเปลี่ยนระหว่างซอฟต์แวร์บันทึกวิทยุสมัครเล่น ไฟล์ ADI ส่วนใหญ่จะใช้ในการถ่ายโอนสมุดบันทึก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ADIF ใช้ในบริการวิทยุสมัครเล่นซึ่งประกอบด้วยมือสมัครเล่นที่ใช้เทคโนโลยีวิทยุเป็นงานอดิเรก รูปแบบที่ได้รับการปล่อยตัวในปี 1996 และได้รับการรับรองโดยโปรแกรม Amateurfunk หลากหลายรูปแบบที่เหมือนกันสำหรับการแลกเปลี่ยนบันทึกระหว่างผู้ที่ชื่นชอบวิทยุสมัครเล่น ADIF มีข้อกำหนดสามประการ ไฟล์ ADI อาจถูกใช้โดยข้อกำหนดเฉพาะของรูปแบบแต่ละรูปแบบ แต่ไฟล์ ADX (บันทึกในรูปแบบ XML) ส่วนใหญ่จะใช้โดยข้อกำหนดที่สามของ ADIF

หมายเหตุ: ไฟล์ ADI จะได้รับการบันทึกเป็นไฟล์% .

โปรแกรมที่เปิด ADI ไฟล์

เกี่ยวกับ ADI ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจว่าไฟล์ที่มีนามสกุล * .adi เป็นผู้รับผิดชอบ และวิธีการเปิด

ประเภทไฟล์ Amateur Data Interchange Formatคำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง FileExt เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทดสอบและทดสอบ