ซอฟต์แวร์ : AOMEI : AOMEI Backupper

AOMEI Backupper

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • การสำรองและกู้คืนฮาร์ดดิสก์พาร์ติชันและไฟล์
  • โคลนฮาร์ดไดรฟ์และพาร์ติชัน
  • ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลของรูปภาพสำรอง
  • ต่อเชื่อมภาพไปยังพาร์ติชันเสมือน

AOMEI Backupper เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการสำรองข้อมูลบนพีซี ซอฟต์แวร์มีให้ในรุ่นฟรีแวร์มาตรฐานและรุ่นมืออาชีพที่มีคุณสมบัติเพิ่มเติม แต่ต้องซื้อ

Backupper ช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูลระบบฮาร์ดดิสก์พาร์ติชันและไฟล์ต่าง ๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถโคลนฮาร์ดดิสก์ของคุณไปยังไดรฟ์อื่นและโคลนพาร์ทิชันหรือไดรฟ์จากที่หนึ่งไปยังอีก ซอฟต์แวร์ยังมาพร้อมกับยูทิลิตี้ที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลของอิมเมจการสำรองข้อมูล, เมานต์รูปภาพไปยังพาร์ติชันเสมือน, ดูบันทึกและอื่น ๆ

รุ่น Professional ให้ความสามารถเพิ่มเติมเช่นการผสาน สร้างอิมเมจการสำรองข้อมูลผ่านบรรทัดคำสั่งการบูตเครือข่าย PXE สำหรับคอมพิวเตอร์ไม่ จำกัด และการโคลนหรือย้ายระบบไปยัง SSD หรือดิสก์อื่น นอกจากนี้คุณยังได้รับลำดับความสำคัญสูงกว่าสำหรับการสนับสนุนด้านเทคนิคและความเร็วที่เร็วกว่าสำหรับการสำรองและกู้คืนข้อมูล

Backupper มีเครื่องมือคุณภาพบางอย่างสำหรับการสำรองและกู้คืนข้อมูลบนพีซีของคุณ นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายที่ผู้ใช้มือใหม่จะประทับใจ AOMEI Backupper อยู่ที่นั่นด้วย Acronis Backup เป็นเครื่องมือที่แข็งแกร่งสำหรับการสำรองข้อมูลบนพีซีของคุณ

* นอกจากนี้ AOMEI Backupper Professional และ AOMEI Backupper professional + การอัปเกรดอายุการใช้งานฟรีพร้อมใช้งานสำหรับ 50% สำหรับผู้ใช้ FileInfo เป็นข้อเสนอเวลา จำกัด

อัปเดต: 22 ธันวาคม 2559

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.afi – AOMEI Backupper File Backup File

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ AOMEI Backupper 4

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.ADI AOMEI Backupper Disk Backup File
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง