หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .anx

ไฟล์นามสกุล .anx

ประเภทไฟล์1HotDocs Answer File

ผู้พัฒนา HotDocs
หมวดหมู่ Data Files
รูป XML

คืออะไร ANX ไฟล์?

ไฟล์ข้อมูลที่สร้างโดย HotDocs แอปพลิเคชันการเตรียมเอกสาร บันทึก "คำตอบ" ซึ่งใช้สำหรับเติมฟิลด์ในเอกสารแบบฟอร์ม HotDocs ( .HFD หรือไฟล์ .HPD ); บันทึกโดยใช้การจัดรูปแบบ XML และเปิดใช้งานซ้ำคำตอบสำหรับเอกสารหลายฉบับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ ANX ถูกสร้างขึ้นโดยใช้โหมดการสัมภาษณ์ HotDocs ซึ่งจะแนะนำผู้ใช้ผ่านชุดของรูปแบบดิจิตอลเพื่อรวบรวมข้อมูลสำหรับแบบฟอร์ม HotDocs ไฟล์จะถูกบันทึกไปยังไดเรกทอรีต่อไปนี้โดยค่าเริ่มต้น: \ My Documents \ HotDocs \ Answers \.

หมายเหตุ: "คำตอบ" คือคำตอบใด ๆ ที่จำเป็นในการเติมฟิลด์ว่างในฟอร์ม HotDocs ตัวอย่างเช่นแบบฟอร์มการประกันภัยอาจต้องการชื่อบุคคลที่อยู่และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ANX
Windows
HotDocs

ประเภทไฟล์2Annodex Exchange Format File

ผู้พัฒนา CSIRO
หมวดหมู่ Video Files
รูป N/A

.ANX หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์มัลติมีเดียที่จัดเก็บในรูปแบบการแลกเปลี่ยน Annodex ซึ่งเปิดใช้งานการจัดทำดัชนีและบันทึกย่อของวิดีโอและเสียงที่มีอยู่ มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้อย่างกว้างขวางบนเว็บเพื่อให้การค้นหาเนื้อหาวิดีโอและเสียงง่ายขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบ Annodex สร้างขึ้นในรูปแบบ Ogg container มันมีโครงกระดูกแทร็กซึ่งให้ข้อมูลตัวแปลงสัญญาณที่ช่วยในการแยกวิเคราะห์และกระบวนการมัลติเพล็กซ์และบิตสตรีมภาษามาร์กอัปอย่างต่อเนื่องสื่อ (CMML) รูปแบบใช้ CMML ซึ่งคล้ายกับ XML เพื่อให้ข้อมูลเมตาสำหรับส่วนเวลาที่แตกต่างกันของไฟล์มัลติมีเดีย การทำเช่นนี้ช่วยให้สามารถค้นหาไฟล์แบบข้อความได้เหมือนกับ Google ค้นหาหน้าเว็บแม้ว่าจะเป็นไฟล์ไบนารีก็ตาม รูปแบบนี้ช่วยให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่นที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาเช่นการเข้าถึงคลิปภายในวิดีโอบนเว็บเซิร์ฟเวอร์หรือส่งต่ออย่างรวดเร็วไปยังช่วงเวลาที่ต้องการภายในเพลงหนึ่ง ๆ

หมายเหตุ: ปลั๊กอิน Annodex สำหรับ เว็บเบราว์เซอร์ Mozilla Firefox ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ ANX
Windows
VideoLAN VLC media player
Linux
VideoLAN VLC media player
Macintosh
VideoLAN VLC media player
Macgo Mac Media Player

เกี่ยวกับไฟล์ ANX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.anx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว