หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .config

ไฟล์นามสกุล .config

ประเภทไฟล์Configuration File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Developer Files
รูป Text

.CONFIG หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ CONFIG เป็นไฟล์ข้อมูลการกำหนดค่าที่ใช้โดยแอปพลิเคชันต่างๆ มันมีพารามิเตอร์ข้อความล้วนที่กำหนดการตั้งค่าหรือการตั้งค่าสำหรับการสร้างหรือเรียกใช้โปรแกรม ไฟล์ CONFIG มักถูกอ้างอิงโดยโปรแกรมพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับการกำหนดค่าแอปพลิเคชัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวอย่างไฟล์ CONFIG คือไฟล์ Web.config ของ Microsoft ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วย Visual Web Developer ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มาพร้อมกับ Microsoft Visual Studio ไฟล์นี้มีข้อมูลการกำหนดค่า XML ที่ควบคุมการทำงานของเว็บไซต์ตั้งแต่หน้าเว็บแต่ละหน้าไปจนถึงแอปพลิเคชัน ASP.NET ทั้งหมด

หมายเหตุ: เนื่องจากไฟล์ CONFIG ถูกเก็บไว้ในรูปแบบข้อความธรรมดาคุณสามารถดูและแก้ไขได้ด้วย โปรแกรมแก้ไขข้อความเช่น Microsoft Notepad อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรแก้ไขไฟล์ CONFIG โดยไม่ทราบเนื้อหาก่อนเนื่องจากไฟล์ดังกล่าวอาจทำให้ไฟล์เสียหายและทำให้แอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องทำงานผิดปกติ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CONFIG
Windows
Microsoft Notepad
Adobe Dreamweaver
Microsoft Visual Studio
Microsoft WordPad
Macintosh
MacroMates TextMate
Adobe Dreamweaver
Apple TextEdit

เกี่ยวกับไฟล์ CONFIG ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.config และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว