หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .csf

ไฟล์นามสกุล .csf

ประเภทไฟล์1GeoMedia Coordinate System File

ผู้พัฒนา Intergraph
หมวดหมู่ GIS Files
รูป N/A

คืออะไร CSF ไฟล์?

ไฟล์ระบบพิกัดที่ใช้โดย GeoMedia ซึ่งเป็นแอปพลิเคชัน GIS ที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลทางภูมิศาสตร์และจัดทำแผนที่ มีระบบพิกัดสำหรับไฟล์ข้อมูลเอาต์พุตที่ไม่มีระบบอยู่ รวมถึงประเภทการจัดเก็บฐานซึ่งเป็น Geographic, Projection หรือ Geocentric ของระบบพิกัด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ CSF ถูกใช้เพื่อกำหนดระบบพิกัดของข้อมูลอินพุตโดยไม่มีระบบพิกัดที่ระบุ มันถูกสร้างขึ้นเมื่อข้อมูลอินพุตถูกส่งออกไปยังรูปแบบข้อมูลเอาต์พุตเช่นรูปแบบ MicroStation V7 เมื่อส่งออกไฟล์ CSF จะถูกสร้างขึ้นในตำแหน่งเดียวกับไฟล์ที่ส่งออก

หมายเหตุ: ในการสร้างหรือแก้ไขไฟล์ CSF ให้ใช้ยูทิลิตี้ ซอฟต์แวร์ GeoMedia

ร่วมกัน CSF ชื่อไฟล์

ExportDGN.csf - ไฟล์ CSF มีชื่อนี้หากไฟล์เอาต์พุตหลายไฟล์ถูกสร้างขึ้น หากมีการสร้างไฟล์เอาต์พุตเพียงไฟล์เดียวไฟล์ CSF จะถูกตั้งชื่อด้วยชื่อเดียวกับไฟล์เอาต์พุต

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CSF

ประเภทไฟล์2Adobe Color Settings File

ผู้พัฒนา Adobe Systems
หมวดหมู่ Settings Files
รูป Binary

.CSF หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ CSF เป็นไฟล์การตั้งค่าการจัดการสีที่ใช้โดย Adobe Photoshop, InDesign และ Illustrator มันมีนโยบายสำหรับภาพสีเช่นคำจำกัดความของสีกราฟิกเว็บสี ColorSync สีเตรียมพิมพ์สำหรับประเทศที่แตกต่างกัน ไฟล์ CSF ใช้เพื่อให้ได้สีที่สอดคล้องกันระหว่างภาพและงานพิมพ์

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: ไฟล์ CSF สามารถแชร์ได้ระหว่าง Photoshop, InDesign และ Illustrator อาจมีการจัดการโดยใช้แอปพลิเคชัน Adobe Bridge

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CSF
Windows
Adobe Photoshop
Adobe Illustrator
Adobe InDesign
Macintosh
Adobe Photoshop
Adobe Illustrator
Adobe InDesign

ประเภทไฟล์3Content Sealed Format

ผู้พัฒนา Informative Graphics
หมวดหมู่ Raster Image Files
รูป N/A

.CSF หมายเลขตัวเลือก 3

รูปแบบภาพ 2D ที่ปลอดภัยซึ่งเป็นแบบจำลองของไฟล์ภาพต้นฉบับ สามารถฝังแบนเนอร์พิมพ์และลายน้ำ จำกัด การพิมพ์และการคัดลอกและอาจรวมถึงวันหมดอายุ อาจมีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน ใช้สำหรับการแชร์ไฟล์อย่างปลอดภัย

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CSF

ประเภทไฟล์4Cal3D Binary Skeleton File

ผู้พัฒนา Cal3D
หมวดหมู่ 3D Image Files
รูป Binary

.CSF หมายเลขตัวเลือก 4

ไฟล์โครงกระดูก 3 มิติที่สร้างขึ้นโดยใช้ซอฟต์แวร์แอนิเมชันโอเพนซอร์สของ Cal3D เก็บรายชื่อของกระดูกในรูปแบบของความสัมพันธ์พ่อแม่กับเด็ก; ใช้โดยองค์ประกอบภาพเคลื่อนไหวสำหรับการสร้างส่วนหัวลำตัวขาแขนและการเคลื่อนไหวของมือ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์โครงกระดูก Cal3D ยังสามารถแสดงในรูปแบบ XML โดยใช้ไฟล์ .XSF

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ CSF

เกี่ยวกับไฟล์ CSF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.csf และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว