หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .dsc

ไฟล์นามสกุล .dsc

ประเภทไฟล์1Kingsoft Design Science Equation File

ผู้พัฒนา Kingsoft
หมวดหมู่ Settings Files
รูป N/A

คืออะไร DSC ไฟล์?

ไฟล์ DSC เป็นไฟล์การตั้งค่าที่ใช้โดย WPS Office (ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Kingsoft Office) ซึ่งเป็นชุดสำนักงานซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชั่น Writer, Spreadsheets และ Presentation มันจัดเก็บการตั้งค่าสำหรับตัวแก้ไขสมการการออกแบบทางวิทยาศาสตร์ซึ่งรวมถึงขนาดของหน้าต่างสไตล์ของอินเทอร์เฟซและการขยายการซูม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DSC มีการอ้างอิงโดย Equation Editor ซึ่งมีอยู่ในริบบอน Writer, Spreadsheets และการนำเสนอของแอปพลิเคชัน อนุญาตให้ผู้ใช้เปิดโปรแกรมแก้ไขอีกครั้งและกลับสู่การตั้งค่าเดิมเช่นการขยายการซูมของหน้าต่างและขนาดของหน้าต่างที่ตั้งไว้เมื่อเปิดก่อนหน้านี้

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSC
Windows
Kingsoft WPS Office

ประเภทไฟล์2Text Description File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ ไฟล์ข้อความ
รูป Text

.DSC หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ข้อความล้วนที่ใช้โดยแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ต่างๆเพื่อจัดเก็บข้อมูลรายละเอียด อาจอธิบายแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องเช่นไฟล์ readme; อาจมีพารามิเตอร์ข้อมูลหรือข้อมูลข้อความธรรมดาชนิดอื่น ๆ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSC
Macintosh
Apple TextEdit

ประเภทไฟล์3Nikon Disk Identification File

ผู้พัฒนา Nikon
หมวดหมู่ Misc Files
รูป N/A

.DSC หมายเลขตัวเลือก 3

มีข้อมูลเกี่ยวกับภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยกล้องดิจิตอล Nikon (เช่นกล้อง CoolPix) บันทึกไว้ในการ์ดหน่วยความจำพร้อมกับไฟล์ภาพ; โดยทั่วไปจะมีขนาดเพียงไม่กี่กิโลไบต์เนื่องจากไม่มีข้อมูลภาพใด ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DSC อาจถูกซ่อนอยู่ในการ์ดเนื่องจากมีการอ้างอิงโดยซอฟต์แวร์กล้องดิจิตอลของ Nikon และไม่ได้หมายถึงการเปิดด้วยตนเอง

หมายเหตุ: กล้องดิจิทัลจำนวนมากบันทึกรูปภาพที่มีชื่อไฟล์ขึ้นต้นด้วย " DSC "แต่โดยทั่วไปไฟล์รูปภาพเหล่านี้จะมีนามสกุลเป็น .JPG

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSC
Macintosh
Nikon ViewNX

ประเภทไฟล์4Debian Source Control File

ผู้พัฒนา N/A
หมวดหมู่ Data Files
รูป Text

.DSC หมายเลขตัวเลือก 4

ไฟล์ต้นฉบับที่สร้างขึ้นสำหรับ Debian ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการฟรี มีข้อมูลที่อธิบายไฟล์อื่น ๆ ในแพ็คเกจซอร์ส จัดรูปแบบเป็นย่อหน้าเดียวประกอบด้วยชุดของเขตข้อมูล

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ DSC ถูกสร้างขึ้นโดยเครื่องมือ dpkg-source เมื่อสร้างไฟล์เก็บถาวรซอร์สและสร้างจากไฟล์อื่นในแพ็กเกจซอร์ส เมื่อคลายไฟล์จะถูกอ้างอิงไฟล์ DSC กับไฟล์และไดเรกทอรีอื่นในแพ็คเกจต้นทาง

ไฟล์ DSC เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจต้นทางของ Debian พร้อมกับไฟล์บอล upstream tar ที่มีนามสกุล ไฟล์อื่นใดที่สร้างขึ้นสำหรับแพ็คเกจ Debian แพ็กเกจซอร์สถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือแพ็กเกจ dpkg-build

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSC

ประเภทไฟล์5Celestia Deep Space Catalog File

ผู้พัฒนา Celestia Development Team
หมวดหมู่ Data Files
รูป Text

.DSC หมายเลขตัวเลือก 5

ไฟล์ข้อมูลที่ Celestia ใช้เป็นแอปพลิเคชั่นฟรีที่จำลองการสร้างภาพข้อมูล 3 มิติของจักรวาล บันทึกข้อมูลเกี่ยวกับเอนทิตี้ของห้วงอวกาศเช่นเนบิวล่าและกาแล็กซี่ ให้ข้อมูลตำแหน่งและการวาดภาพให้กับโปรแกรม

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ DSC
Windows
Celestia
Linux
Celestia
Macintosh
Celestia

เกี่ยวกับไฟล์ DSC ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.dsc และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว