ซอฟต์แวร์ : Kingsoft : Kingsoft WPS Office

Kingsoft WPS Office

รุ่น
(ณ วันที่ 2016-10-13)
2016
เวที
อนุญาต Freeware

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • รองรับรูปแบบไฟล์ Microsoft Office ยอดนิยม
  • ให้ความสามารถในการแก้ไขเอกสารงานนำเสนอและสเปรดชีต
  • อนุญาตให้แปลงไฟล์ PDF เป็นไฟล์ DOC / DOCX

Kingsoft WPS Office เป็นชุดสำนักงานที่ใช้ในการสร้างและแก้ไขเอกสารสเปรดชีตและงานนำเสนอ ชุดสำนักงานประกอบด้วยแอปพลิเคชั่นการผลิตสามตัว:

โปรแกรมเหล่านี้ซึ่งติดตั้งแยกต่างหากคล้ายกับแอปพลิเคชัน Word, PowerPoint และ Excel ที่มีให้ใน Microsoft Office

ตัวเขียนคือ WPS โปรแกรมประมวลผลคำของ Office ที่รองรับเอกสารต่าง ๆ เช่น .WPS , .WPT , .DOCX , .DOC , .DOTX และเอกสาร .RTF คุณสามารถสร้างเอกสารตั้งแต่เริ่มต้นหรือเลือกจากหนึ่งในเทมเพลตจำนวนมาก Writer มีการแก้ไขข้อความที่หลากหลายและความสามารถในการจัดรูปแบบเอกสารและมาพร้อมกับเครื่องมือหลายอย่างรวมถึงการตรวจสอบการสะกดคำนับจำนวนอรรถาภิธานและ Add-in Writer ยังรองรับไฟล์ .PDF ทำให้คุณสามารถแยกและรวมหรือแปลงเป็นไฟล์ DOC หรือ DOCX

การนำเสนอเป็นแอปพลิเคชันของ WPS Office สำหรับการสร้างงานนำเสนอ รองรับไฟล์ .DPS , .DPT , .PPT และไฟล์ .PPTX และช่วยให้คุณสร้างงานนำเสนอตั้งแต่เริ่มต้นหรือจากเทมเพลตของงานนำเสนอ คุณสามารถออกแบบสไลด์โดยใช้ชุดรูปแบบการเลือกแบบอักษรและสีและการแทรกรูปภาพวิดีโอเสียงแผนภูมิตารางสมการและรูปร่าง นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มช่วงการเปลี่ยนภาพบันทึกเสียงของลำโพงและฝึกซ้อมการกำหนดเวลาสไลด์เพื่อนำเสนอวัตถุประสงค์

สเปรดชีตเป็นโปรแกรมของ WPS Office สำหรับการทำงานกับสเปรดชีตที่รองรับ .ET , .ETT , .XLS , .XLSX %, และ .CSV ไฟล์ แอปพลิเคชั่นนี้มาพร้อมกับใบแจ้งหนี้ตัวติดตามงบประมาณปฏิทินธุรกิจและเทมเพลตสเปรดชีตการเงินหลายแบบเพื่อให้คุณเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว คุณสามารถแทรกแผนภูมิรูปร่างสัญลักษณ์สมการและตารางที่หลากหลาย สเปรดชีตช่วยให้คุณสามารถแทรกฟังก์ชันทางการเงินตรรกะวันที่และเวลาการค้นหาและการอ้างอิงคณิตศาสตร์และตรีโกณมิติและฟังก์ชั่นข้อความที่หลากหลาย

Office WPS มีให้บริการฟรี แต่สามารถซื้อเป็นพรีเมี่ยมหรือ เวอร์ชันธุรกิจที่มีความสามารถมากขึ้น มันยังมีให้เป็นแอพสำหรับอุปกรณ์ Android ชุดนี้เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสำหรับ Microsoft Office ที่สนับสนุนรูปแบบ Office XML ยอดนิยมและมีอินเทอร์เฟซที่คล้ายกับ Office นอกจากนี้ Kingsoft WPS Office ให้บริการฟรีซึ่งหายากสำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานและทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ Windows ที่ต้องการสร้างดูแก้ไขและบันทึกรูปแบบสำนักงานยอดนิยม

อัปเดต: 13 ตุลาคม 2559

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.wps – Kingsoft Writer Document

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Kingsoft WPS Office 2016

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.XLS Excel Spreadsheet
.DPS Kingsoft Presentation File
.ETT Kingsoft Spreadsheets Template
.WPT Kingsoft Writer Template
.XLSX Microsoft Excel Open XML Spreadsheet
.DOC Microsoft Word Document
.ET Kingsoft Spreadsheets File
.KUIP Kingsoft Office Personalization File
.CSV Comma Separated Values File
.PPTX PowerPoint Open XML Presentation
.DOCX Microsoft Word Open XML Document
.PPT PowerPoint Presentation
.RTF Rich Text Format File
.DPT Kingsoft Presentation Template
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง
.STR Kingsoft Strings File
.DSC Kingsoft Design Science Equation File

Updated: 13 ตุลาคม 2559