หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .jam

ไฟล์นามสกุล .jam

ประเภทไฟล์1Line 6 Device Recording

ผู้พัฒนา Line 6
หมวดหมู่ Audio Files
รูป Binary

คืออะไร JAM ไฟล์?

การบันทึกเสียงหรือการวนซ้ำที่สร้างขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ Line 6 เช่น Spider Jam แอมป์หรือคันเหยียบ JM4 Looper อาจรวมถึงเสียงสำหรับกีตาร์กลองและเครื่องดนตรีอื่น ๆ ยังสามารถรวมเอฟเฟกต์และการตั้งค่าเสียงอื่น ๆ ใช้สำหรับบันทึกเสียงลูปบนการ์ดจัดเก็บข้อมูลแบบพกพาที่ใส่ในอุปกรณ์ Line 6

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ JAM สามารถแปลงเป็นไฟล์ .WAV โดยใช้โปรแกรม Jam2Wav

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JAM
Macintosh
Jam2Wav

ประเภทไฟล์2Jam STAPL File

ผู้พัฒนา Altera
หมวดหมู่ CAD Files
รูป Text

.JAM หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ CAD ที่สร้างในรูปแบบ Jam Standard Test และ Programming Language (STAPL) ซึ่งเป็นรูปแบบไฟล์มาตรฐานที่ใช้สำหรับการเขียนโปรแกรม PLD (Programmable Logic Devices) รวมถึงข้อมูลและอัลกอริทึมที่จำเป็นสำหรับการเขียนโปรแกรม PLD เปิดใช้งานข้อกำหนดการเขียนโปรแกรมเฉพาะของผู้ขายเพื่อสื่อสารกับโปรแกรมเมอร์ PLD ในรูปแบบที่รู้จัก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ JAM มักสร้างโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์เฉพาะของผู้จำหน่ายซึ่งเรียกว่า "Jam Composer" ผู้จำหน่าย PLD จะแจกจ่ายไฟล์ JAM ให้กับลูกค้า (โปรแกรมเมอร์อุปกรณ์) ซึ่งเป็นผู้เขียนโปรแกรมและทดสอบ PLD โดยใช้ "Jam Player" Jam Player อ่านไฟล์ JAM และจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการเขียนโปรแกรมอุปกรณ์ในกลุ่ม JTAG มาตรฐาน (กลุ่มการทดสอบการปฏิบัติการร่วม) มาตรฐาน กระบวนการนี้ใช้เพื่อดำเนินการโดยใช้เครื่องมือบรรทัดคำสั่งแยกต่างหากที่จัดทำโดย Altera แต่ตอนนี้ได้รับการห่อหุ้มในซอฟต์แวร์ออกแบบ Quartus ของ Altera

หมายเหตุ: ไฟล์ JAM จะถูกจัดเก็บในรูปแบบข้อความ ASCII พวกเขาสามารถรวบรวมเป็นไฟล์ .JBC ไบต์รหัสสำหรับการเป็นตัวแทนไบนารี

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JAM

ประเภทไฟล์3JAM Musical Score

ผู้พัฒนา Pyva.net
หมวดหมู่ Audio Files
รูป N/A

.JAM หมายเลขตัวเลือก 3

คะแนนดนตรีถูกบันทึกในรูปแบบข้อความที่มนุษย์สามารถอ่านได้ แสดงถึงโน้ตและคอร์ดโดยใช้คำอธิบายข้อความเช่น "G7," "Bdim," และ "Fmaj7"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ JAM สามารถเล่นได้ใน Pyva.net JAM โดยใช้เสียงเครื่องดนตรีจากตัวสังเคราะห์ซอฟต์แวร์ ข้อมูลยังสามารถส่งออกไปยังอุปกรณ์ MIDI เนื่องจากไฟล์ JAM เป็นแบบข้อความจึงสามารถแก้ไขได้ด้วยโปรแกรมแก้ไขข้อความ

ไฟล์ JAM สามารถใช้เล่นตัวอย่างเสียงได้ แต่ไม่มีข้อมูลเสียงจริง

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JAM
Windows
Pyva.net JAM

ประเภทไฟล์4PS3 Unreal Tournament 3 Mod File

ผู้พัฒนา Sony
หมวดหมู่ Game Files
รูป N/A

.JAM หมายเลขตัวเลือก 4

การดัดแปลงหรือส่วนเสริมสำหรับ Unreal Tournament 3 (UT3) รุ่น Playstation 3; อาจมีการดัดแปลงตัวละครวัตถุแผนที่หรือการเล่นเกมเอง; โดยทั่วไปชื่อ "USERDATA.JAM"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ JAM จะต้องบันทึกไว้ในการ์ดหน่วยความจำหรือแฟลชไดรฟ์ USB และถ่ายโอนไปยังคอนโซล PS3 เพื่อทำงาน ไม่ได้มีไว้สำหรับใช้กับพีซี

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ JAM
Windows
Transfer to a PlayStation 3

เกี่ยวกับไฟล์ JAM ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.jam และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว