หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .wld

ไฟล์นามสกุล .wld

ประเภทไฟล์1Terraria World File

ผู้พัฒนา Re-Logic
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

คืออะไร WLD ไฟล์?

ไฟล์เกมที่ใช้โดย Terraria เกมแอ็คชั่นผจญภัย 2D และเกมสร้างกล่องทราย ช่วยโลกซึ่งมีภูมิประเทศน้ำมอนสเตอร์สิ่งของและวัตถุอื่น ๆ ใช้สำหรับการเล่นเกมเดียวหรือหลายคนและสามารถโหลดได้โดยเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ Terraria ซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นโฮสต์โลก Terraria ผ่านเครือข่าย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์โลกอาจเป็นแผนที่เกมที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าหรืออาจเป็นแผนที่ที่กำหนดเองที่สร้างโดยผู้ใช้ ไฟล์ WLD จะถูกบันทึกไว้ในไดเรกทอรีต่อไปนี้ใน Windows: [ผู้ใช้] \ Documents \ My Games \ Terraria \ Worlds \.

ไฟล์ WLD สามารถแก้ไขได้โดยใช้ Terraria Map Editor (TEdit) สามารถดูได้โดยไม่ต้องใช้เกม Terraria โดยใช้ MoreTerra (Terraria World Viewer)

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ WLD

ประเภทไฟล์2ESRI World File

ผู้พัฒนา ESRI
หมวดหมู่ GIS Files
รูป Text

.WLD หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ GIS ที่สร้างในรูปแบบ ESRI World (WLD) ซึ่งเป็นรูปแบบข้อความ ASCII ที่ระบุข้อมูลพิกัดสำหรับภาพแรสเตอร์ เก็บข้อมูลหกบรรทัดและรวมถึงขนาดพิกเซลการหมุนและตำแหน่งพิกัด

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: การทราบขนาดของพิกเซลพิกัดของพิกเซลบนซ้ายและข้อมูลการหมุนของภาพแรสเตอร์ทำให้ตำแหน่งของภาพถ่ายทางอากาศนั้นแม่นยำ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ WLD
Windows
ESRI ArcGIS for Desktop
GDAL
Linux
GDAL
Macintosh
GDAL

ประเภทไฟล์3SMBX World File

ผู้พัฒนา SMBX
หมวดหมู่ Game Files
รูป Text

.WLD หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์โลกที่ SMBX ใช้ (Super Mario Bros. X) ซึ่งเป็นโคลนนิ่งที่สร้างขึ้นโดยแฟนของ Super Mario Bros. สำหรับพีซี บันทึกแผนที่ค่าใช้จ่ายของโลกซึ่งรวมถึงเส้นทางไปยังระดับที่สามารถเล่นได้ที่แตกต่างกัน (ระบุไว้ในไฟล์ .LVL ); สามารถปรับแต่งได้โดยใช้โปรแกรม Level Editor ที่มาพร้อมกับ SMBX

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ WLD

เกี่ยวกับไฟล์ WLD ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.wld และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว