หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .sps

ไฟล์นามสกุล .sps

ประเภทไฟล์1SPSS Program File

ผู้พัฒนา IBM
หมวดหมู่ Data Files
รูป Text

คืออะไร SPS ไฟล์?

ไฟล์โปรแกรมที่ใช้โดย SPSS ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันวิเคราะห์ทางสถิติ บันทึกในรูปแบบข้อความล้วนและมีคำแนะนำที่เขียนโดยใช้ไวยากรณ์ SPSS พัฒนาโดยทั่วไปด้วย SPSS Syntax Editor; ใช้สำหรับจัดการชุดข้อมูลและทำการวิเคราะห์ทางสถิติโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในการเรียกใช้ไฟล์ SPS ให้เลือกไฟล์→ Open →ไวยากรณ์ ... เลือกไฟล์ SPS ของคุณแล้วเลือก Run → All หลังจากเปิดไฟล์ คุณยังสามารถผ่านไฟล์ SPS โดยใช้ตัวเลือก Run → Step Through หรือเรียกใช้การเลือกไฟล์โดยเลือก Run → Selection

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SPS
Windows
IBM SPSS
Linux
IBM SPSS
Macintosh
IBM SPSS

ประเภทไฟล์2SyncBack Settings File

ผู้พัฒนา 2BrightSparks
หมวดหมู่ Backup Files
รูป Zip

.SPS หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์การตั้งค่าการสำรองข้อมูลที่สร้างโดย SyncBack ซึ่งเป็นโปรแกรมสำรองข้อมูลและการซิงโครไนซ์ บันทึกโดยใช้การบีบอัด .ZIP และมีการตั้งค่าเช่นไดเรกทอรีต้นทางและปลายทางและกำหนดการสำรองข้อมูลสำหรับโปรไฟล์ ใช้สำหรับบันทึกงานสำรอง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SPS ถูกบันทึกโดยใช้การบีบอัด .ZIP SyncBack ให้บริการในรุ่น Pro, SE และฟรีแวร์

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SPS

ประเภทไฟล์3Quake 3 Engine Speaker Definition File

ผู้พัฒนา id Software
หมวดหมู่ Game Files
รูป Text

.SPS หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์เสียงแผนที่ที่ใช้โดยเกมที่พัฒนาด้วยเอนจิ้น Quake III (id Tech 3); มีคำจำกัดความลำโพงข้อความธรรมดาสำหรับเสียงแผนที่รอบข้าง; ระบุไฟล์เสียงที่จะเล่นระดับเสียงช่วงและต้นกำเนิด x, y, z ภายในแผนที่ ยังสามารถระบุได้ว่าเสียงนั้นจะวนซ้ำออกอากาศหรือกำหนดเป้าหมายไปที่เอนทิตีที่เฉพาะเจาะจง

ข้อมูลเพิ่มเติม

คำจำกัดความของลำโพง SPS ถูกประกาศไว้ในบล็อก speakerDef {... } ซึ่งมีคุณสมบัติสำหรับเสียง โดยทั่วไปแล้วไฟล์ SPS จะอยู่ใน / sound / maps / directory ของไฟล์เก็บถาวรเกม .PK3

หมายเหตุ: เนื่องจากไฟล์ SPS มีข้อความธรรมดาจึงสามารถสร้างหรือแก้ไขได้ด้วยโปรแกรมแก้ไขข้อความ บางครั้งพวกเขายังสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยโปรแกรมแก้ไขในเกมเช่นตัวแก้ไขลำโพงภายใน Wolfenstein: Enemy Territory

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SPS
Windows
Splash Damage Wolfenstein: Enemy Territory
id Software Quake 3
Linux
id Software Quake 3
Macintosh
Apple TextEdit
id Software Quake 2
Splash Damage Wolfenstein: Enemy Territory
id Software Quake 3

ประเภทไฟล์4Sharkport PS2 Save File

ผู้พัฒนา Sharkport
หมวดหมู่ Game Files
รูป Binary

.SPS หมายเลขตัวเลือก 4

ไฟล์ที่สร้างโดย Sharkport ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม PlayStation 2 (PS2) ที่ใช้สำหรับการถ่ายโอนเกมที่บันทึกไปยังพีซี มีการ์ดหน่วยความจำที่สร้างโดยอุปกรณ์ Sharkport; สามารถแชร์กับผู้ใช้ Sharkport รายอื่นเพื่อโหลดเกมที่บันทึกไว้เดิม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ SPS สามารถแปลงเป็นรูปแบบการบันทึกอื่นโดยใช้ mymc ซึ่งเป็นโปรแกรมแปลงบันทึก PS2 ประเภทการแปลงเป้าหมายประกอบด้วยไฟล์ MAX .MAX และไฟล์ EMS .PSU

หมายเหตุ: เกม Sharkport เวอร์ชันอื่นที่มีนามสกุล .MD และ .PS2

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ SPS
Windows
mymc

เกี่ยวกับไฟล์ SPS ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.sps และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว