หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .tcx

ไฟล์นามสกุล .tcx

ประเภทไฟล์1TestComplete Script Extension Package

ผู้พัฒนา SmartBear
หมวดหมู่ Compressed Files
รูป Zip

คืออะไร TCX ไฟล์?

ไฟล์ TCX เป็นแพ็คเกจส่วนขยายสคริปต์ที่ใช้โดย SmartBear TestComplete ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการทดสอบ UI ของแอปพลิเคชันโดยอัตโนมัติ มันมีไฟล์ที่ใช้โดยส่วนขยายสคริปต์ซึ่งรวมถึงไฟล์ .XML , .VBS และ / หรือ .JS ไฟล์, ไฟล์ .CHM , .PNG และ .BMP ไฟล์ TCX ถูกบีบอัดในรูปแบบ Zip และอาจจัดเก็บไฟล์สำหรับส่วนขยายสคริปต์หลายรายการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ส่วนขยายของสคริปต์เพิ่มฟังก์ชันการทำงานที่กำหนดเองให้กับ TestComplete คล้ายกับปลั๊กอิน แต่สร้างได้ง่ายกว่าใน TestComplete พวกเขาอนุญาตให้คุณปรับแต่งการทดสอบอัตโนมัติที่สามารถดำเนินการกับแอปพลิเคชันของคุณ ส่วนขยายสคริปต์สามารถใช้สำหรับการสร้างการบันทึกเวลาที่กำหนดเองวัตถุการสคริปต์การกระทำในขณะออกแบบการดำเนินการทดสอบคำหลักและการดำเนินงานในผลการทดสอบ

ไฟล์ TCX มักจะจัดเก็บไฟล์ต่อไปนี้:

ไฟล์ TCX จะถูกเปิดใน TestComplete เป็นหลักเมื่อผู้ใช้นำเข้าไฟล์ลงในแอปพลิเคชัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถเปิดไฟล์ TCX ด้วยตนเองได้เนื่องจากจะถูกเปลี่ยนชื่อไฟล์ ZIP

หากต้องการเปิดไฟล์ TCX ด้วยตนเองให้เปลี่ยนชื่อนามสกุลไฟล์ ".tcx" เป็น ".zip" จากนั้นขยายไฟล์เก็บถาวรด้วย Zip โปรแกรมคลายการบีบอัดเช่น Corel WinZip, Apple Archive Utility หรือ 7-Zip

ในการสร้างไฟล์ TCX เพียงแค่ย้อนกลับกระบวนการดังกล่าวข้างต้น บีบอัดไฟล์ส่วนขยายของคุณเป็นไฟล์ ZIP ด้วยโปรแกรมบีบอัด Zip จากนั้นเปลี่ยนชื่อนามสกุล ".zip" เป็น ".tcx"

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ TCX

ประเภทไฟล์2Training Center XML File

ผู้พัฒนา Garmin
หมวดหมู่ Data Files
รูป XML

.TCX หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ TCX เป็นไฟล์ XML ที่ใช้ในการถ่ายโอนข้อมูลความเหมาะสมระหว่างอุปกรณ์ออกกำลังกาย มันมีข้อมูลการออกกำลังกายเช่นประเภทของกีฬาเวลารอบระยะทางแคลอรี่ความเข้มและอัตราการเต้นของหัวใจ โดยทั่วไปแล้วไฟล์ TCX จะถูกสร้างโดยอุปกรณ์ Garmin และ Fitbit

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ TCX สามารถเปิดได้โดยใช้โปรแกรมหลากหลายเช่น Garmin Training Center, Google Earth และ Strava MotionBased.com และปลั๊กอิน Garmin Communicator

ไฟล์ TCX อาจถูกส่งออกจากแดชบอร์ดบัญชีผู้ใช้ Fitbit บน fitbit.com ในการส่งออกข้อมูลความฟิตให้เลือกบันทึก→กิจกรรมจากแผงควบคุมคลิกดูรายละเอียดในประวัติกิจกรรมเลือกจุดสามจุดแล้วเลือกส่งออกเป็นไฟล์ TCX

หมายเหตุ: รูปแบบ TCX มีอยู่ในทั้ง TCX สกีมา v1 และ TCX v2

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ TCX

ประเภทไฟล์3TurboCAD 3D Model Text File

ผู้พัฒนา IMSI/Design
หมวดหมู่ CAD Files
รูป N/A

.TCX หมายเลขตัวเลือก 3

การวาดรูป TurboCAD ถูกบันทึกในรูปแบบข้อความ อาจมีข้อมูลโมเดล 2 มิติหรือ 3 มิติ คล้ายกับไฟล์ภาพวาด TurboCAD มาตรฐาน ( .TCW ) แต่บันทึกในรูปแบบข้อความที่สามารถดูได้ในโปรแกรมแก้ไขข้อความ

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบ TCX ของ TurboCAD คล้ายกับรูปแบบไฟล์ AutoCAD .DXF

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ TCX
Windows
IMSI TurboCAD Pro
Macintosh
IMSI TurboCAD for Mac

เกี่ยวกับไฟล์ TCX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.tcx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว