หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .ipf

ไฟล์นามสกุล .ipf

ประเภทไฟล์1Interchangeable Preservation File

ผู้พัฒนา SPS
หมวดหมู่ Disk Image Files
รูป N/A

คืออะไร IPF ไฟล์?

รูปแบบการเก็บรักษาที่ใช้เพื่อเก็บรักษาเนื้อหาของฟลอปปี้ดิสก์ Amiga จัดรูปแบบคล้ายกับ .IFF (รูปแบบไฟล์ที่เปลี่ยนได้) ที่ใช้กับระบบ Amiga พัฒนาโดย Software Preservation Society (SPS) ซึ่งเป็นวิธีการบันทึกและเก็บถาวรเกมและโปรแกรมของ Amiga ที่ไม่ได้พัฒนาขึ้นอีกต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบ IPF ได้รับการออกแบบสำหรับใช้กับ Commodore Amiga แต่สามารถใช้กับ Atari และไฟล์ PC ได้เช่นกัน มันอาจมีภาพดิสก์ไฟล์ ROM หรือสื่อดิจิทัลประเภทอื่น ๆ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ IPF
Windows
WinUAE

ประเภทไฟล์2SMS Installer Script

ผู้พัฒนา Microsoft
หมวดหมู่ Executable Files
รูป N/A

.IPF หมายเลขตัวเลือก 2

สคริปต์ตัวติดตั้งที่ใช้โดย Microsoft System Management Server (SMS) เพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการติดตั้งและนำเสนอความสามารถในการติดตั้งคุณสมบัติเพิ่มเติมตามความต้องการซ่อมแซมโปรแกรมโดยอัตโนมัติและถอนการติดตั้งโปรแกรม รวมอยู่ใน Windows 2000 และเซิร์ฟเวอร์การจัดการระบบ (SMS) 2.0

ข้อมูลเพิ่มเติม

SMS สามารถใช้ในการปรับใช้แพ็คเกจการติดตั้ง Windows Installer (ไฟล์ .MSI ) ไปยังคอมพิวเตอร์หลายเครื่องได้ในคราวเดียว

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ IPF

ประเภทไฟล์3iMPACT Project File

ผู้พัฒนา Xilinx
หมวดหมู่ CAD Files
รูป N/A

.IPF หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์โครงการที่ใช้โดยซอฟต์แวร์ Xilinx iMPACT ซึ่งใช้สำหรับการเขียนโปรแกรม PLD (อุปกรณ์ตรรกะที่ตั้งโปรแกรมได้); มีการตั้งค่าโครงการรวมถึงห่วงโซ่การกำหนดค่าและอุปกรณ์เป้าหมาย ใช้ในกระบวนการกำหนดค่า PLD และช่วยให้ผู้ออกแบบสามารถนำการตั้งค่าเดียวกันกลับมาใช้ซ้ำได้

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ IPF

ประเภทไฟล์4PCAN-Explorer Panel File

ผู้พัฒนา PEAK-System
หมวดหมู่ Settings Files
รูป N/A

.IPF หมายเลขตัวเลือก 4

ไฟล์ IPF มีข้อมูลเกี่ยวกับแผงควบคุมที่ปรากฏในโครงการใน PEAK PCAN-Explorer ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสื่อสารกับ CAN และ CAN FD บัสโปรโตคอล มันเก็บข้อมูลเกี่ยวกับพาเนลและองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ประกอบเป็นเลย์เอาต์โครงการเช่นปุ่มฉากและตัวเลื่อนแนวนอนและแนวตั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

PEAK PCAN-Explorer ใช้ในการสื่อสารกับโปรโตคอล CAN และ CAN FD ซึ่งอนุญาตให้ไมโครคอนโทรลเลอร์และอุปกรณ์บนบัสรถยนต์สามารถสื่อสารกันได้ PCAN-Explorer สร้างไฟล์ IPF เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเลย์เอาต์ภาพของพาเนลในโครงการ PCAN-Explorer

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ IPF

ประเภทไฟล์5OS/2 Help File

ผู้พัฒนา IBM
หมวดหมู่ ไฟล์ข้อความ
รูป N/A

.IPF หมายเลขตัวเลือก 5

มีเอกสารวิธีใช้สำหรับระบบ IBM OS / 2 หรือ AIX คล้ายกับไฟล์ .HLP ใน Windows ไฟล์ IPF อ้างอิงโดยระบบ Information Presentation Facility บนระบบ OS / 2 เอกสารวิธีใช้อาจมีไฮเปอร์ลิงก์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ข้ามจากหัวข้อหนึ่งไปอีกหัวข้อหนึ่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบ IPF มาจากภาษามาร์กอัปทั่วไปที่พัฒนาโดย IBM อาจถูกรวบรวมเป็นไฟล์ HLP ที่สามารถดูได้โดยใช้ IPF Compiler (IPFC)

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ IPF

เกี่ยวกับไฟล์ IPF ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.ipf และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว