หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pmd

ไฟล์นามสกุล .pmd

ประเภทไฟล์1PageMaker Document

ผู้พัฒนา Adobe Systems
หมวดหมู่ Page Layout Files
รูป Binary

คืออะไร PMD ไฟล์?

ไฟล์ PMD เป็นไฟล์เลย์เอาต์ของหน้าเว็บที่สร้างด้วย Adobe PageMaker ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้สร้างสิ่งพิมพ์มืออาชีพเช่นจดหมายข่าวและแผ่นพับ มันมีรูปแบบข้อความรูปภาพและวัตถุที่วาด ไฟล์ PMD ยังรองรับภาพที่สร้างขึ้นในโปรแกรม Adobe อื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PMD ถูกใช้งานโดย Adobe PageMaker 6 หรือใหม่กว่า Adobe InDesign ซึ่งเป็นผู้สืบทอดต่อ PageMaker สามารถเปิดอ่านได้ อย่างไรก็ตามเฉพาะ Adobe InDesign CS6 หรือเก่ากว่าเท่านั้นที่จะเปิดไฟล์ PMD InDesign CC ไม่เปิดไฟล์ PMD

หากคุณต้องการเปิดไฟล์ PMD ใน InDesign CC คุณสามารถเปิดไฟล์ใน InDesign CS6 หรือรุ่นก่อนหน้าให้บันทึกเป็นไฟล์ .INDD จากนั้นเปิดใน InDesign CC คุณยังสามารถส่งออก PMD เป็นไฟล์ .PDF เมื่อเปิดใน PageMaker หรือ InDesign

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PMD
Windows
Adobe PageMaker 7
Adobe InDesign
Macintosh
Adobe InDesign
Adobe InDesign CS6

ประเภทไฟล์2Poser Binary Morph File

ผู้พัฒนา Smith Micro
หมวดหมู่ 3D Image Files
รูป Binary

.PMD หมายเลขตัวเลือก 2

ไฟล์ภาพ 3 มิติที่สร้างโดย Poser Pro โปรแกรมสร้างตัวละครและภาพเคลื่อนไหว บันทึก morphs หรือตำแหน่งที่เปลี่ยนแปลงของตัวละครในรูปแบบไบนารี; ใช้สำหรับบันทึกท่าทางสถานะการเคลื่อนไหวและตำแหน่งอักขระอื่น ๆ

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PMD
Windows
Smith Micro Poser
Macintosh
Smith Micro Poser

ประเภทไฟล์3PlanMaker Spreadsheet

ผู้พัฒนา SoftMaker Software
หมวดหมู่ ไฟล์สเปรดชีต
รูป Binary

.PMD หมายเลขตัวเลือก 3

ไฟล์ PMD เป็นไฟล์สเปรดชีตที่สร้างโดย PlanMaker ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันสเปรดชีตที่มาพร้อมกับ SoftMaker Office  มันมีข้อมูลในเซลล์จัดเป็นแถวและคอลัมน์ของสเปรดชีต ไฟล์ PMD นั้นคล้ายคลึงกับไฟล์ .XLS และ .XLSX ที่ใช้โดย Microsoft Excel

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PMD เปิดใน SoftMaker Office PlanMaker 2018

ไฟล์ PMD จะถูกบันทึกในรูปแบบกรรมสิทธิ์และเป็นประเภทไฟล์หลักที่เชื่อมโยงกับ PlanMaker จนกว่าจะถูกแทนที่ด้วยไฟล์ .PMDX PlanMaker ยังคงรองรับไฟล์ PMD

ในขณะที่ไฟล์ PMD มักใช้ในการเก็บข้อมูล แต่อาจมีสูตรและแผนภูมิ ไฟล์ PMD อาจถูกแปลงเป็นรูปแบบต่าง ๆ ใน PlanMaker รวมถึง PMDX, .PDF , XLS, XLSX, .XLSM , .XLTX , .XLTM , .XLT , .TMD และ .RTF

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PMD
Windows
Ability Office
Android
SoftMaker Office PlanMaker Mobile

ประเภทไฟล์4MikuMikuDance Model File

ผู้พัฒนา MikuMikuDance
หมวดหมู่ 3D Image Files
รูป Binary

.PMD หมายเลขตัวเลือก 4

โมเดล 3 มิติที่ใช้โดย MikuMikuDance (MMD) ซึ่งเป็นโปรแกรมแอนิเมชันการเต้นรำที่สร้างขึ้นในภาษาญี่ปุ่น มี 3D mesh สำหรับนักเต้นที่สามารถ texturized และเคลื่อนไหวด้วยเครื่องมือ MikuMikuDance ใช้สำหรับจัดเก็บนางแบบต่าง ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PMD สามารถแก้ไขได้ด้วย PMD Editor เช่นเดียวกับเครื่องมือสร้างแบบจำลอง 3 มิติมาตรฐานเช่น Blender, Metesequoia และ Lightwave อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าแต่ละโปรแกรมต้องการปลั๊กอินที่เหมาะสมโดยปกติแล้วปลั๊กอินจะสร้างเป็นภาษาญี่ปุ่นและมีให้ในเว็บไซต์ญี่ปุ่น

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PMD

เกี่ยวกับไฟล์ PMD ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pmd และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว