หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .pmvx

ไฟล์นามสกุล .pmvx

ประเภทไฟล์PlanMaker Spreadsheet Template

ผู้พัฒนา SoftMaker Software
หมวดหมู่ ไฟล์สเปรดชีต
รูป N/A

.PMVX หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ PMVX เป็นเทมเพลตสเปรดชีตที่สร้างโดย PlanMaker ซึ่งเป็นโปรแกรมสเปรดชีตที่มาพร้อมกับ Softmaker Office มันเก็บข้อมูลที่จัดเรียงในแถวและคอลัมน์ของเซลล์และอาจรวมถึงแผนภูมิและสูตร ไฟล์ PMVX ใช้สำหรับสร้าง .PMD และ .PMDX สเปรดชีตด้วยการจัดรูปแบบหรือข้อมูลเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ PMVX เปิดใน SoftMaker Office PlanMaker 2018

ไฟล์ PMVX จะถูกบันทึกในรูปแบบที่เป็นกรรมสิทธิ์และคล้ายกับแม่แบบ Microsoft Excel (% ไฟล์ li_nk% หรือ .XLT ) โดยทั่วไปจะเปิดใน PlanMaker เพื่อสร้างไฟล์ PMD หรือ PMDX รูปแบบเหล่านี้อาจถูกแปลงเป็นรูปแบบอื่น ๆ ใน PlanMaker ซึ่ง ได้แก่ .XLTX , XLT, XLTX, .PDF , .XLS , .XLSX , .XLSM , .XLTM และ p> คุณสามารถสร้างไฟล์ PMVX ได้โดยเลือกไฟล์→บันทึกหรือบันทึกเป็นแล้วเลือกรูปแบบ PMVX คุณสามารถเปิดไฟล์ PMVX ได้โดยเลือกไฟล์→เปิดและไปที่ไฟล์ PMVX คุณยังสามารถเลือกไฟล์→สร้างและเลือกเทมเพลตที่คุณต้องการสร้างเอกสารใหม่ของคุณ ไฟล์ PMVX จะถูกบันทึกโดยค่าเริ่มต้นในโฟลเดอร์ "Templates [version]" ของโฟลเดอร์ "SoftMaker" ในเส้นทางโฟลเดอร์ "Documents" ของคุณ

หมายเหตุ: ไฟล์ PMVX แทนที่ไฟล์ .TMD เป็นไฟล์ประเภทหลัก ใช้เพื่อเก็บเทมเพลต

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ PMVX
Windows
Ability Office

เกี่ยวกับไฟล์ PMVX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.pmvx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว