หลัก : นามสกุลไฟล์ : ไฟล์ .tmvx

ไฟล์นามสกุล .tmvx

ประเภทไฟล์TextMaker Document Template

ผู้พัฒนา SoftMaker Software
หมวดหมู่ ไฟล์ข้อความ
รูป N/A

.TMVX หมายเลขตัวเลือก

ไฟล์ TMVX เป็นเทมเพลตเอกสารที่สร้างโดย TextMaker ซึ่งเป็นโปรแกรมประมวลผลดาบที่มาพร้อมกับ Softmaker Office มันอาจเก็บข้อความวัตถุที่วาดตารางรูปภาพและข้อมูลการจัดรูปแบบหน้า ไฟล์ TMVX ถูกใช้เพื่อสร้างเอกสาร .TMD และ .TMDX ด้วยการจัดรูปแบบหรือเนื้อหาเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไฟล์ TMVX เปิดใน SoftMaker Office TextMaker 2018

ไฟล์ TMVX จะถูกบันทึกในรูปแบบที่เป็นกรรมสิทธิ์และคล้ายกับแม่แบบ Microsoft Word (% ไฟล์ li_nk% หรือ .DOT )  พวกเขาอาจถูกแปลงเป็นรูปแบบอื่น ๆ ใน TextMaker รวมถึง .DOTX , .PDF , .DOC , DOT, DOTX, TMD, TMDX, TMV, .DOCX และ .ODT

คุณสามารถสร้างไฟล์ TMVX ได้โดยเลือกไฟล์→บันทึกหรือบันทึกเป็นจากนั้นเลือกรูปแบบ TMVX คุณสามารถเปิดไฟล์ TMVX ได้โดยเลือก File → Open และไปที่ไฟล์ TMVX คุณยังสามารถเลือกไฟล์→สร้างและเลือกเท็มเพลต TMVX ที่คุณต้องการสร้างเอกสารใหม่ของคุณ ไฟล์ TMVX จะถูกบันทึกไว้ตามค่าเริ่มต้นในโฟลเดอร์ "Templates [version]" ของโฟลเดอร์ "SoftMaker" ในเส้นทางโฟลเดอร์ "Documents" ของคุณ

หมายเหตุ: ไฟล์ TMVX แทนที่ไฟล์ .PSW เป็นไฟล์ประเภทหลัก ใช้เพื่อเก็บเทมเพลต

โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์ TMVX
Windows
Ability Office

เกี่ยวกับไฟล์ TMVX ไฟล์

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณเข้าใจไฟล์ที่มีนามสกุล *.tmvx และวิธีการเปิดใช้งาน

ประเภทไฟล์แบบแสดงรายการภาษี TaxAct 2018 คำอธิบายโปรแกรมสำหรับ Mac, Windows, Linux, Android และ iOS ที่แสดงรายการในหน้านี้ ได้รับการตรวจสอบเป็นรายบุคคลโดยคำสั่ง Files101 เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้อง 100% และเผยแพร่เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ที่เราทำการทดสอบแล้ว