ซอฟต์แวร์ : Apple : Apple Books

Apple Books

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • รองรับรูปแบบ EPUB, PDF และ IBA
  • ช่วยให้คุณปรับแต่งแบบอักษรขนาดข้อความเค้าโครงหน้ากระดาษแสงและอื่น ๆ
  • จัดระเบียบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ตามชื่อเรื่องผู้แต่งหมวดหมู่และซีรี่ส์
  • ให้คุณแชร์ราคากับ Facebook และ Twitter

ภาพหน้าจอของ Apple Books 1

คุณสมบัติหลัก

Apple Books เป็นแอปที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ macOS และ iOS ที่ใช้อ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักกันในนาม "iBooks" แต่เปลี่ยนชื่อเป็น macOS Mojave และ iOS 12

แอปรองรับรูปแบบ EPUB และ PDF e-book ยอดนิยมรวมถึงรูปแบบ IBA iBook ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งสร้างขึ้นด้วย ยูทิลิตี้ผู้เขียน iBook หนังสือมีคุณสมบัติการอ่านที่หลากหลายซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนแบบอักษรขนาดตัวอักษรสภาพแสงการจัดหน้าและลักษณะของหน้าหนังสือ แอปนี้ยังเป็นผู้จัดทำ e-book ที่มีประโยชน์ซึ่งช่วยให้คุณสามารถดูได้ตามชื่อเรื่องผู้แต่งหมวดหมู่หรือซีรีส์

เมื่อคุณเจอคำพูดที่น่าจดจำในขณะที่คุณกำลังอ่านอยู่ หรือ Facebook หรือผ่านข้อความหรืออีเมล คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้หนังสือด้วย Apple ID ของคุณเพื่อดึงข้อมูลการซื้อที่ผ่านมาจากร้านหนังสือผ่าน iCloud และเพื่อซิงค์บุ๊กมาร์กไฮไลท์และโน้ตระหว่างอุปกรณ์ macOS และ iOS ของคุณ

หนังสือเป็นแอปที่มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้ macOS และ iOS บางส่วนเนื่องจากมาพร้อมกับอุปกรณ์ Mac และ iOS มันมาพร้อมกับการสนับสนุนรูปแบบ PDF และ EPUB และช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์การอ่านของคุณ คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ Apple Books เป็นเครื่องมือที่เรียบง่าย แต่แข็งแกร่งสำหรับการจัดระเบียบและอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

อัปเดตเมื่อ: 14 กุมภาพันธ์ 2019

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.epub – Open eBook File

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Apple Books 1

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.IBOOKS Multi-Touch iBook
.PDF Portable Document Format File
.IBA iBooks Author Document
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง