ซอฟต์แวร์ : Apple : Apple Pages for iOS

Apple Pages for iOS

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • รองรับเอกสารหน้า '08 และ '06 และรูปแบบ DOCX
  • อนุญาตให้คุณเพิ่มข้อความรูปร่างแผนภูมิตารางและสื่อ
  • มอบเทมเพลตที่ออกแบบโดย Apple หลากหลายรูปแบบ
  • ช่วยให้คุณสามารถดูและกู้คืนการเปลี่ยนแปลงในอดีตในเอกสารของคุณ
  • ซิงค์กับเพจในอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณผ่าน iCloud

Apple Pages สำหรับ iOS เป็นแอปประมวลผลคำสำหรับอุปกรณ์ iPhone และ iPad แอปช่วยให้คุณสร้างเอกสารที่หลากหลายเช่นรายงานและประวัติย่อ

หน้าสำหรับ iOS รองรับรูปแบบหน้า '08 และ '06 รวมถึงรูปแบบ Office Open XML (OOXML) DOCX นอกจากนี้ยังสามารถส่งออกเอกสารเป็นรูปแบบ PDF และ ePub แอพนี้ให้คุณเพิ่มข้อความรูปร่างรูปภาพวิดีโอตารางและแผนภูมิลงในเอกสารของคุณ หากคุณไม่ต้องการสร้างเอกสารตั้งแต่เริ่มต้นเพจมาพร้อมกับเทมเพลตที่ออกแบบโดย Apple มากมายเช่นจดหมายข่าวโรงเรียนและใบรับรองเด็ก ๆ นอกจากนี้แอพนี้ช่วยให้คุณสามารถดูและกู้คืนการเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมาในเอกสารของคุณ

หน้าสำหรับ iOS ใช้ iCloud เพื่อซิงค์กับหน้า OS เวอร์ชัน X ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำงานกับเอกสารเดียวกันได้อย่างไร้รอยต่อ อุปกรณ์ เมื่อคุณทำงานเสร็จแล้วคุณสามารถแบ่งปันเอกสารของคุณได้อย่างรวดเร็วผ่านช่องทางที่หลากหลายเช่น AirDrop, ข้อความ, อีเมล, Twitter และ Facebook

หน้าสำหรับ iOS ได้รับการออกแบบมาเป็นหลักเพื่อเสริมระบบปฏิบัติการ หน้า X เวอร์ชัน สนับสนุนรูปแบบ OOXML DOCX และให้เครื่องมือที่เป็นประโยชน์สำหรับการสร้างเอกสารที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามแอปไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับ Microsoft Word สำหรับ iOS ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับการสร้างและแก้ไขเอกสารของคุณบนอุปกรณ์มือถือ

อัปเดตแล้ว: 26 ตุลาคม 2558

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.pages – Pages Document

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Apple Pages for iOS 2

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.TXT Plain Text File
.JPEG JPEG Image
.DOCX Microsoft Word Open XML Document
.MP4 MPEG-4 Video File
.PAGES-TEF Pages iCloud Document
.PNG Portable Network Graphic
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง
.DOC Microsoft Word Document