ซอฟต์แวร์ : GoodiWare : Good.iWare GoodReader for iOS

Good.iWare GoodReader for iOS

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • ดูรูปแบบ PDF, TXT, HTML และ Office Open XML
  • เน้นข้อความและวาดเส้นและรูปร่างด้วยมือเปล่าในรูปแบบ PDF
  • เพิ่มจัดเรียงใหม่หมุนและลบหน้าในไฟล์ PDF
  • คัดลอกเปลี่ยนชื่อและย้ายไฟล์และโฟลเดอร์

Good.iWare GoodReader เป็นแอป iOS สำหรับการอ่านและใส่คำอธิบายประกอบไฟล์ PDF, Office XML, TXT และ HTML มันยังใช้เป็นตัวจัดการไฟล์

GoodReader ช่วยให้คุณดูรูปแบบ PDF, TXT, HTML และ Office Open XML ความสามารถหลักของมันหมุนรอบการทำงานกับรูปแบบ PDF คุณสามารถใช้คำอธิบายประกอบ PDF เช่นการเน้นข้อความการสร้างความคิดเห็นไฮไลต์และการวาดเส้นและรูปร่างด้วยมือเปล่า GoodReader ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มจัดเรียงใหม่หมุนลบและส่งอีเมล PDF แต่ละหน้าหรือแยกและรวมไฟล์ คุณสามารถลงนามในเอกสาร PDF ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

นอกเหนือจากฟังก์ชั่น PDF แล้วแอปช่วยให้คุณจัดการไฟล์จำนวนมากซึ่งรวมถึงการคัดลอกเปลี่ยนชื่อย้ายย้ายซิปและคลายซิปไฟล์และโฟลเดอร์ คุณสามารถดูรูปภาพฟังเสียงและดูวิดีโอ GoodReader ให้การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์และความสามารถในการจัดเก็บและถ่ายโอนไฟล์ผ่าน Dropbox, Google Drive, OneDrive, FTP และ SFTP

GoodReader เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้ iOS ที่ทำงานกับไฟล์ PDF เนื่องจากมาพร้อมกับประสิทธิภาพ ความสามารถในการดูและใส่คำอธิบายประกอบ PDF นอกจากนี้ยังรองรับรูปแบบ Office XML, TXT และ HTML และเป็นเครื่องมือจัดการไฟล์ที่สะดวก หากคุณกำลังมองหาแอพที่จะช่วยคุณจัดการไฟล์บนอุปกรณ์ iOS ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น PDF ที่มีประโยชน์ Good.iWare GoodReader เป็นตัวเลือกที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

อัปเดต: 18 ตุลาคม 2559

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.pdf – Portable Document Format File

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Good.iWare GoodReader for iOS 4

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.XLSX Microsoft Excel Open XML Spreadsheet
.TXT Plain Text File
.HTML Hypertext Markup Language File
.MP3 MP3 Audio File
.JPG JPEG Image
.PPTX PowerPoint Open XML Presentation
.DOCX Microsoft Word Open XML Document
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง