ซอฟต์แวร์ : Image-Line : Image-Line FL Studio

Image-Line FL Studio

รุ่น
20
เวทีs
อนุญาต Commercial
หมวดหมู่ Audio

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • รองรับรูปแบบเสียงต่าง ๆ เช่น WAVE, MP3 และ Ogg
  • ช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงเสียงในเพลย์ลิสต์ได้อย่างอิสระ
  • ให้ซินธิไซเซอร์มากกว่า 30 รายการรวมถึงอะคูสติกเบสและกีตาร์ไฟฟ้า
  • ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งฟังก์ชันเพิ่มเติมผ่านทางปลั๊กอิน

FL Studio ซึ่งเดิมชื่อ FruityLoops เป็น DAW สำหรับ Windows และ macOS FL Studio ช่วยให้คุณสามารถเขียนบันทึกแก้ไขและมิกซ์เพลง นอกจากนี้ยังมีให้ในเวอร์ชันมือถือสำหรับแพลตฟอร์ม iOS และ Android

FL Studio รองรับรูปแบบเสียงที่หลากหลายเช่น WAVE, MIDI, Ogg และ BeatCreator Groove พร้อมด้วยเพลงที่เป็นกรรมสิทธิ์และเพลงมือถือ รูปแบบ เพลย์ลิสต์ของแอปพลิเคชันสามารถโฮสต์การบันทึกเสียงได้ไม่ จำกัด จำนวนและให้คุณจัดเรียงเสียงได้อย่างอิสระ คุณสามารถสร้างการจัดการดนตรีได้โดยเลือกจากซินธิไซเซอร์มากกว่า 30 รายการเช่นเบสอะคูสติกเบสสังเคราะห์กีตาร์ไฟฟ้าและเปียโน

เครื่องมือบางอย่างที่มีให้โดย DAW ประกอบด้วยการแก้ไขพิทช์การเปลี่ยนระดับเสียงการยืดเวลาการตรวจจับจังหวะการประสานเสียงและการแปรปรวนของเสียง DAW ยังสามารถขยายเพิ่มได้ทำให้สามารถติดตั้งปลั๊กอินสำหรับการใช้งานเพิ่มเติมได้ คุณสามารถเพิ่มเครื่องมือเอฟเฟกต์และฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่ไม่รวมอยู่ในแอปพลิเคชัน

FL Studio เป็น DAW ที่มีคุณภาพและมีให้ในสามรุ่นที่แตกต่างกันซึ่งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันตามความต้องการของคุณ แต่ละรุ่นมีราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับสิ่งที่นำเสนอซึ่งทำให้ FL Studio เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับการผลิตเพลง

อัปเดตเมื่อ: 7 มกราคม 2019

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Image-Line FL Studio 20

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.FLM FL Studio Mobile Song File
.MID MIDI File
.ZIP Zipped File
.ZGR BeatSlicer Groove File
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง