ซอฟต์แวร์ : TeamViewer : TeamViewer for Mac

TeamViewer for Mac

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • สร้างการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลเข้าร่วมการประชุมและถ่ายโอนไฟล์
  • เรียกใช้ TeamViewer ภายในเว็บเบราว์เซอร์
  • แชทได้จากทุกที่ผ่านบัญชี TeamViewer ของคุณ
  • มอบโมดูล QuickSupport ที่ใช้งานง่ายให้กับผู้ใช้

TeamViewer เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้สร้างการเชื่อมต่อระยะไกลไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการแชร์เดสก์ท็อปการมีส่วนร่วมในการประชุมสนทนากับผู้ใช้รายอื่นและทำการโทรผ่านวิดีโอ

TeamViewer ได้รับการปรับแต่งให้ใช้แบนด์วิดท์น้อยที่สุดในขณะที่ยังให้การแสดงภาพที่มีประสิทธิภาพ ความเร็ว. เมื่อคุณเข้าร่วมในเซสชันการควบคุมระยะไกลแอปพลิเคชั่นจะเสนอคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย คุณสามารถจับภาพหน้าจอของคอมพิวเตอร์ระยะไกลสลับระหว่างจอภาพบันทึกเซสชันเปลี่ยนความละเอียดหน้าจอถ่ายโอนไฟล์หรือเริ่มต้นการโทรที่ปลอดภัยหรือแชทกับผู้ใช้รายอื่น

ซอฟต์แวร์ช่วยให้ลูกค้าของคุณรับการสนับสนุนด้วยโมดูล QuickSupport ได้ง่ายซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านไอคอนบนเดสก์ท็อป TeamViewer ช่วยให้คุณสามารถควบคุมระบบ Android ได้ครั้งละหลายระบบในเวลาเดียวกันแม้กระทั่งอุปกรณ์ที่ไม่ต้องใส่ข้อมูลซึ่งรวมถึงสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและอุปกรณ์ ณ จุดขาย คุณยังสามารถเรียกใช้ TeamViewer จากภายในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณซึ่งมีประโยชน์หากคุณไม่มีข้อมูลประจำตัวในการติดตั้ง TeamViewer แต่ยังต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ระยะไกล

แอปพลิเคชันนี้ให้บริการฟรีสำหรับใช้ส่วนตัว แต่ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจด้านไอทีซึ่งจำเป็นต้องซื้อซอฟต์แวร์ ราคาสูงชันเว้นแต่คุณวางแผนที่จะใช้ซอฟต์แวร์ในคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง ดังนั้น TeamViewer เป็นโซลูชันคุณภาพสูงในสภาพแวดล้อมขององค์กรสำหรับผู้ใช้ไอทีที่ต้องการสร้างการเชื่อมต่อระยะไกลกับผู้ใช้รายอื่น

อัปเดตแล้ว: 28 พฤศจิกายน 2018

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.tvs – TeamViewer Video Session File

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ TeamViewer for Mac 14

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.TVC TeamViewer Configuration File
.TVDOWNLOAD TeamViewer Download File
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง