ซอฟต์แวร์ : TeamViewer : TeamViewer for Windows

TeamViewer for Windows

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • สร้างการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลเข้าร่วมการประชุมออนไลน์หรือถ่ายโอนไฟล์
  • รีโมทหนึ่งหรือหลายระบบ Android ในเวลาเดียวกัน
  • มอบโมดูล QuickSupport ที่ใช้งานง่ายให้กับผู้ใช้
  • เรียกใช้ TeamViewer ภายในเว็บเบราว์เซอร์

TeamViewer เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นจากระยะไกล ซอฟต์แวร์นี้สามารถใช้สำหรับการแชร์เดสก์ท็อปการประชุมผ่านเว็บและการถ่ายโอนไฟล์ ฟรีสำหรับการใช้งานส่วนตัว แต่ต้องซื้อเพื่อการใช้งานทางธุรกิจซึ่งจะปลดล็อกคุณสมบัติขั้นสูงเพิ่มเติม

TeamViewer มีคุณสมบัติที่หลากหลายสำหรับการเชื่อมต่อกับเครื่องอื่นจากระยะไกล อินเทอร์เฟซเซสชันการควบคุมระยะไกลมีแถบเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อตอบรับผู้ใช้ มันช่วยให้คุณเข้าถึงคุณสมบัติและการตั้งค่าที่คุณต้องการในระหว่างเซสชันเช่นความสามารถในการจับภาพหน้าจอของคอมพิวเตอร์ระยะไกลเปลี่ยนความละเอียดหน้าจอหรือเริ่มต้นการโทรที่ปลอดภัยหรือแชทกับผู้ใช้รายอื่น

TeamViewer สนับสนุนการควบคุมระยะไกลของระบบ Android หนึ่งระบบหรือหลายระบบพร้อมกันแม้กระทั่งอุปกรณ์ที่ไม่ต้องใส่ข้อมูลซึ่งรวมถึงสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตจอแสดงผลสาธารณะและเครื่องขาย ซอฟต์แวร์ช่วยให้ลูกค้าของคุณรับการสนับสนุนด้วยโมดูล QuickSupport ได้ง่ายซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านไอคอนบนเดสก์ท็อป คุณสามารถเรียกใช้ TeamViewer จากภายในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อให้การสนับสนุนระยะไกลหรือการเข้าถึงระยะไกลซึ่งเป็นประโยชน์ในการทำงานร่วมกันในโครงการ

TeamViewer เป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจไอที มันสามารถใช้ในการควบคุมคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้อื่น ๆ จากระยะไกลโฮสต์การประชุมออนไลน์และถ่ายโอนไฟล์ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นมือถือไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอุปกรณ์ Android หรือการสนทนาระหว่างเดินทางกับผู้ใช้ผ่านอุปกรณ์มือถือ TeamViewer ค่อนข้างแพง แต่เป็นโซลูชันคุณภาพสูงสำหรับสร้างการเชื่อมต่อระยะไกลกับผู้ใช้รายอื่น

อัปเดตแล้ว: 28 พฤศจิกายน 2018

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.tvs – TeamViewer Video Session File

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ TeamViewer for Windows 14

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.TVC TeamViewer Configuration File
.TVDOWNLOAD TeamViewer Download File
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง