ซอฟต์แวร์ : Zend Studio : Zend Studio

Zend Studio

รุ่น
(ณ วันที่ 2015-03-17)
12
เวทีs
อนุญาต Commercial
หมวดหมู่ Programming

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • เครื่องมือแก้ไขโค้ดขั้นสูงพร้อมการตรวจสอบและวิเคราะห์แบบเรียลไทม์
  • ตัวเลือกการดีบัก ZendDebugger และ Xdebug
  • เครื่องมือพัฒนาแอปมือถือข้ามแพลตฟอร์ม
  • ไลบรารีปลั๊กอินขนาดใหญ่
  • การรวมการควบคุมแหล่งที่มากับ CVS, SVN และ GitHub

Zend Studio เป็น IDE ที่ใช้ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน PHP สามารถซื้อผ่านใบอนุญาตและราคาที่แตกต่างกันสำหรับโครงการโอเพ่นซอร์สและห้องเรียนการใช้งานส่วนตัวและการใช้งานเชิงพาณิชย์

IDE มีเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชั่น PHP Zend Studio นำเสนอโปรแกรมแก้ไขโค้ดขั้นสูงที่มีการแก้ไขแบบแยกการให้ความช่วยเหลือด้านรหัสที่ใช้งานง่ายการกรอกรหัสและการตรวจสอบและวิเคราะห์ตามเวลาจริงซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการพัฒนา Zend Studio นำเสนอความสามารถในการดีบักขั้นสูงและให้คุณเลือกระหว่าง ZendDebugger และ Xdebug เพื่อระบุข้อบกพร่องที่ซ่อนอยู่และปัญหาด้านประสิทธิภาพ IDE สามารถขยายได้เช่นกันซึ่งมีไลบรารีปลั๊กอินขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วจากหน้าจอต้อนรับ

Zend Studio ยังสามารถช่วยคุณสร้างแอปพลิเคชันมือถือข้ามแพลตฟอร์มบนแอปพลิเคชัน PHP ปัจจุบันด้วย HTML5 , CSS และ JavaScript IDE ยังมีแอพตัวอย่างมือถือที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสเพื่อศึกษาคัดลอกหรือแก้ไขเพื่อการพัฒนาของคุณเอง

Zend Studio เป็น IDE ระดับมืออาชีพที่เป็นที่นิยมสำหรับนักพัฒนา PHP มันมีเครื่องมือขั้นสูงที่หลากหลาย แต่ยังเป็นสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรสำหรับผู้เริ่มต้นด้วยตัวช่วยสร้างและบทช่วยสอนที่เป็นประโยชน์ สำหรับผู้ที่พัฒนาใน PHP ลองใช้ Zend Studio

อัปเดต: 17 มีนาคม 2558

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.php – PHP Source Code File

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Zend Studio 12

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.BUILDPATH Eclipse Build Path File
.PHTML PHP Web Page
.PROJECT Eclipse Project Settings File
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง

Updated: 13 ตุลาคม 2559