ซอฟต์แวร์ : Adobe : Adobe Authorware

Adobe Authorware

รุ่น
7
เวทีs
อนุญาต Commercial
หมวดหมู่ Programming

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • คุณลักษณะแผนผังลำดับงานที่แสดงโครงสร้างของแอปพลิเคชัน
  • รองรับสื่อหลากหลายเช่นวิดีโอเสียงและกราฟิก
  • จัดเตรียมคุณลักษณะไอคอนการลากแล้ววางและสามารถสคริปต์ได้อย่างสมบูรณ์
  • อนุญาตให้ฟังก์ชันขยายผ่านส่วนขยาย Xtra

Adobe Authorware เป็น IDE ที่ใช้ในการสร้างแอปพลิเคชันอีเลิร์นนิง ได้รับการพัฒนาโดย Macromedia ก่อนที่ Adobe จะเข้ามาแทนที่รุ่นที่ 7 โปรแกรมนี้ถูกยกเลิกในปี 2550

จุดประสงค์ของ Authorware คือเพื่อให้คุณสามารถสร้างแอปพลิเคชั่นสื่อที่หลากหลายเพื่อสอนนักเรียนและฝึกอบรมพนักงาน . คุณเริ่มต้นด้วยการสร้าง flowline ซึ่งคล้ายกับผังงานที่แสดงโครงสร้างของโปรแกรม จากนั้นคุณสามารถเพิ่มเนื้อหาของคุณซึ่งรวมถึงการรองรับภาพเคลื่อนไหวข้อความกราฟิกวิดีโอและเสียงเพื่อทำให้แอปพลิเคชันมีปฏิสัมพันธ์มากขึ้น หากคุณไม่มีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมเครื่องมือนี้จะให้ตัวช่วยที่มีประโยชน์และคุณลักษณะการลากและวางไอคอนอย่างง่ายสำหรับการสร้างโครงร่างแอปพลิเคชัน สำหรับผู้ใช้ขั้นสูงเพิ่มเติม Authorware สามารถใช้สคริปต์ได้อย่างสมบูรณ์ทำให้คุณสามารถสร้างคำสั่งที่กำหนดเองเนื้อหาที่ขยายได้และออบเจ็กต์ความรู้

เมื่อสร้างแอปพลิเคชันของคุณ Authorware อนุญาตให้คุณนำเข้างานนำเสนอ PowerPoint และสนับสนุนประเภทสื่อหลายประเภทรวมถึง Adobe Flash MX (ล้าสมัยแล้ว) และเสียง MP3 หลังจากที่คุณแก้ไขแอปพลิเคชันของคุณเสร็จแล้วคุณสามารถเผยแพร่ไปยังซีดีดีวีดีเครือข่ายองค์กรหรือเว็บได้อย่างง่ายดาย ส่วนต่อประสานของ Authorware นั้นสามารถกำหนดค่าได้และเป็นที่คุ้นเคยสำหรับผู้ใช้ Adobe ด้วยพาเนลที่สามารถยุบขยายและจัดกลุ่มได้ แอพพลิเคชั่นยังสามารถขยายได้ Xtra ส่วนขยายสามารถติดตั้งเพื่อมอบฟังก์ชั่นเพิ่มเติมเช่นการเข้ารหัสขั้นสูงการอ่านออกเสียงข้อความและความสามารถในการพิมพ์

ย้อนกลับไปในช่วงต้นยุค 2000 Adobe Authorware เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ สำหรับช่วยผู้ใช้ด้านการศึกษาและธุรกิจสร้างแอปพลิเคชัน e-learning แต่ตอนนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้ทิ้ง Adobe Authorware ไว้ในฝุ่นแล้วคุณควรมองหาที่อื่นเพื่อพัฒนาแอพพลิเคชั่น

อัปเดต: 17 กันยายน 2014

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.a7p – Authorware 7 Project

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Adobe Authorware 7

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.A7D Authorware 7 Model
.A3W Authorware 3 Windows File
.A5L Authorware 5 Library
.A4L Authorware 4 Library
.A3M Authorware 3 Macintosh File
.AAM Authorware Map File
.A5W Authorware 5 Windows File
.A3L Authorware 3 Library
.A4W Authorware 4 Windows File
.A4M Authorware 4 Macintosh File
.A6P Authorware 6 Program
.A65 Authorware 6.5 File
.A7L Authorware 7 Library
.A7R Authorware 7 Runtime File
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง
.X32 Adobe Xtra File