ซอฟต์แวร์ : H&R Block : H&R Block At Home

H&R Block At Home

รุ่น
(ณ วันที่ 2014-05-20)
2012
เวทีs
อนุญาต Commercial

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • โมเดล "Do-It-Yourself"
  • คู่มือแบบเป็นขั้นตอนสำหรับการเตรียมการคืนภาษี
  • ความเชี่ยวชาญในตัวที่ค้นหาการคืนเงินสูงสุด
  • อัปเดตทุกปีเพื่อให้สอดคล้องกับรหัสภาษี
  • นำเข้าข้อมูลโปรแกรมซอฟต์แวร์ทางการเงินต่างๆ

H & R Block At Home เป็นโปรแกรมการเตรียมภาษีที่ใช้ในการกรอกและยื่นแบบแสดงรายการภาษีของรัฐบาลกลางและรัฐของสหรัฐอเมริกา มันมีคำแนะนำทีละขั้นตอนที่แนะนำผู้ใช้ตลอดกระบวนการคืนภาษี เมื่อส่งคืนเสร็จสิ้นผู้ใช้สามารถพิมพ์และส่งแบบฟอร์มภาษีของพวกเขาหรือส่งแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์กลับทางออนไลน์ H & R Block จะเผยแพร่ At Home รุ่นใหม่ทุกปีเพื่อให้สอดคล้องกับรหัสภาษีสำหรับฤดูภาษีปัจจุบัน ดังนั้นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งสำหรับหนึ่งปีภาษีจะไม่ถูกต้องสำหรับการคืนภาษีให้เสร็จสมบูรณ์สำหรับปีภาษีถัดไป

ที่บ้านโฆษณาแบบจำลอง "Do-It-Yourself" เพื่อให้ผู้ใช้ทั่วไปสามารถยื่นแบบภาษีได้โดยไม่ต้อง ต้องการความช่วยเหลือด้านภาษีอย่างมืออาชีพ ด้วยการตรวจสอบข้อผิดพลาดและการตรวจสอบภาษี At At ให้ความมั่นใจว่าการคืนสินค้าเป็นไปตามกฎระเบียบด้านภาษี นอกจากนี้ยังใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในตัวเพื่อค้นหาการคืนเงินสูงสุด H & R Block มีรุ่น At Home หลายรูปแบบที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่แตกต่างกันรวมถึงผู้ใช้ส่วนบุคคลเจ้าของบ้านและนักลงทุนเจ้าของธุรกิจส่วนตัวและเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า แต่ละรุ่นจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่เพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มผู้ใช้แต่ละกลุ่ม At Home ยังมีคุณสมบัติ Smart Import ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าข้อมูลภาษีจาก At Home รุ่นก่อนหน้าหรือจาก TurboTax, Quicken, Microsoft Money หรือแพ็คเกจซอฟต์แวร์ทางการเงินใด ๆ ที่ส่งออกไปยังไฟล์ .TXF (รูปแบบการแลกเปลี่ยนภาษี) เมื่อนำเข้าไฟล์เหล่านี้ At Home จะป้อนข้อมูลลงในแบบฟอร์มภาษีผู้ใช้โดยอัตโนมัติพร้อมกับข้อมูลที่ให้ไว้

ส่วนติดต่อผู้ใช้ At Home จะมีแบบสอบถามทีละขั้นตอนซึ่งจะนำผู้ใช้ไปยังกระบวนการคืนภาษี อินเทอร์เฟซถูกจัดโครงสร้างโดยแท็บหลายแท็บที่ช่วยเตรียมแบบฟอร์มภาษีประเภทต่างๆ ในขณะที่ทำการคืนภาษีให้เสร็จสิ้นแต่ละส่วนอาจถูกทิ้งให้ไม่สมบูรณ์ชั่วคราวและผู้ใช้อาจดำเนินการต่อจากที่ค้างไว้ในภายหลัง อินเทอร์เฟซให้เครื่องมือช่วยเหลือและสถานะการคืนเงินของรัฐบาลกลางและรัฐปัจจุบันซึ่งได้รับการปรับปรุงตามเวลาจริงเมื่อผู้ใช้กรอกแบบฟอร์มการคืนภาษี เมื่อแบบฟอร์มทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ At Home จะตรวจสอบการคืนภาษีและส่งข้อผิดพลาดที่ตรวจพบ เมื่อผู้ใช้แก้ไขข้อผิดพลาดพวกเขาอาจเลือกแท็บไฟล์เป็นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์หรือพิมพ์เอกสารการคืนภาษีของพวกเขา

ที่ผู้ใช้ที่บ้านประกอบด้วยผู้เสียภาษีของรัฐบาลกลางและรัฐที่ยื่นภาษีสำหรับรายได้ส่วนบุคคล การจ้างงานการลงทุนและอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า ผู้เสียภาษีเหล่านี้ได้รับประโยชน์จากรูปแบบ "Do-It-Yourself" ซึ่งสามารถประหยัดเงินได้แทนที่จะจ้างมืออาชีพในการคืนภาษีให้เสร็จสมบูรณ์ At Home เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการทำให้เสร็จสมบูรณ์และยื่นภาษีในระดับสหพันธรัฐและรัฐของสหรัฐอเมริกา

อัปเดต: 20 พฤษภาคม 2014

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.t12 – At Home 2012 Tax Return

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ H&R Block At Home 2012

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.T11 At Home 2011 Tax Return
.T07 TaxCut 2007 Tax Return
.T02 TaxCut 2002 File
.T03 TaxCut 2003 File
.T04 TaxCut 2004 File
.T08 TaxCut 2008 Tax Return
.T10 At Home 2010 Tax Return
.T06 TaxCut 2006 Tax Return
.T05 TaxCut 2005 Tax Return
.T09 At Home 2009 Tax Return
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง

Updated: 13 ตุลาคม 2559