ซอฟต์แวร์ : Swiftpage : Swiftpage Act!

Swiftpage Act!

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • จัดการผู้ติดต่อลูกค้าปฏิทินและกิจกรรม
  • ทำให้กระบวนการขายของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ
  • จัดระเบียบบันทึกย่อและประวัติลูกค้า
  • ให้บริการอีเมลและการตลาดโซเชียล
  • ทำงานร่วมกับ Gmail, Dropbox และ Outlook

พระราชบัญญัติ Swiftpage! เป็นเครื่องมือการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) สำหรับ Windows มันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้บุคคลทีมขายและธุรกิจขนาดเล็กตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเตรียมการสำหรับการโต้ตอบและเพิ่มผลผลิต ก่อนหน้านี้เคยเป็น Sage ACT แต่เปลี่ยนเป็น Act! ในปี 2013

ทำหน้าที่! มีเครื่องมือที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้มากขึ้นในการโต้ตอบกับลูกค้า แอปพลิเคชั่นช่วยให้คุณสามารถจัดการรายชื่อลูกค้าปฏิทินกิจกรรมและโอกาสที่เป็นไปได้ เพื่อช่วยให้การสื่อสารของคุณคล่องตัวยิ่งขึ้นซอฟต์แวร์จะทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นยอดนิยมเช่น Gmail, Google Contacts, Dropbox และ Microsoft Word, Excel และ Outlook พระราชบัญญัติ! ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณจัดการลูกค้า แต่ยังช่วยให้กระบวนการขายของคุณเป็นอัตโนมัติช่วยจัดระเบียบบันทึกย่อและประวัติลูกค้าของคุณและให้การตลาดผ่านอีเมลและการรวมเข้ากับสังคม

สำหรับพระราชบัญญัติราคาเพิ่มเติม! ให้พระราชบัญญัติ! Cloud Essentials ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรวมรายชื่อติดต่อบันทึกกิจกรรมและประวัติในคลาวด์ บริการนี้ยังช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าที่คาดหวังได้จากที่เดียวที่สามารถเข้าถึงได้ทุกที่จากอุปกรณ์ที่หลากหลาย

พระราชบัญญัติ! เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ยอดนิยมสำหรับจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าและช่วยปรับปรุงกระบวนการขายทั้งหมดของคุณ มันมีฟังก์ชั่นการจัดการที่เป็นประโยชน์และรวมเข้ากับแอปพลิเคชันยอดนิยมที่คุณใช้อยู่แล้วเช่น Gmail, Outlook และ Word และถึงแม้ว่ามันอาจไม่ใช่บริการ CRM ที่มีประสิทธิภาพที่สุด แต่ Swiftpage Act! ยังคงอัดแน่นด้วยค่าใช้จ่าย

อัปเดต: 9 กรกฎาคม 2558

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.adf – ACT! Data File

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Swiftpage Act! 17

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.ADT ACT! Document Template
.ALF ACT! Lookup File
.DBF Database File
.DBT Database Text File
.IML ACT! Internet Mail Message
.IMA Sage ACT! Email Message
.PAD ACT! Database Pointer File
.WPA ACT! Word Processing Document
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง
.BAK ACT! Backup File
.WPD ACT! 2 Word Processing Document
.DET Sage ACT! 5 Email Message