ซอฟต์แวร์ : MAGIX : MAGIX Video Pro X

MAGIX Video Pro X

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • รองรับรูปแบบวิดีโอ SD, HD และ UHD
  • เอฟเฟกต์และการเปลี่ยนคุณภาพสูง
  • เทมเพลตชื่อสมัยใหม่มากกว่า 250 รายการ
  • คุณลักษณะการเปิดรับแสงขั้นสูง
  • การแก้ไขมุมมอง 360 °สำหรับวิดีโอที่บันทึกใน
  • บทแนะนำวิดีโอออนไลน์
  • ขยายผ่านปลั๊กอิน OpenFX

MAGIX Video Pro X เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่เหมาะสำหรับนักตัดต่อวิดีโอที่มีความทะเยอทะยานและเป็นมืออาชีพ ซอฟต์แวร์มอบเครื่องมือการผลิตวิดีโอระดับมืออาชีพความสามารถในการแก้ไขเสียงและการขยายผ่านปลั๊กอิน

Video Pro X รองรับรูปแบบวิดีโอหลากหลายรูปแบบรวมถึง ProRes, AVCHD, HDV, DV, XDCAM และ AVC-Intra ด้วยความราบรื่น การแก้ไขวิดีโอความละเอียด 4K / Ultra HD และการถอดรหัสโดยใช้ฮาร์ดแวร์สำหรับ HD และ UHD (H.264 และ H.265) ไทม์ไลน์แบบเปิดของบรรณาธิการช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำงานกับรูปแบบวิดีโอต่าง ๆ เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถนำเข้าและแก้ไขรูปแบบที่แตกต่างกันได้โดยไม่ต้องแปลง คุณสมบัติการแก้ไขที่โดดเด่นที่สุดของโปรแกรมบางอย่าง ได้แก่ การแก้ไขมัลติแทร็กพร้อมกันสูงสุดเก้าแทร็กพร้อมกันการแก้ไขสีแบบสามทางหลักและรองและฟิลเตอร์สีคุณภาพสูง คุณสามารถใช้ฟิลเตอร์และช่วงการเปลี่ยนภาพระดับมืออาชีพกับวิดีโอของคุณและเลือกจากเทมเพลตชื่อสมัยใหม่มากกว่า 250 แบบเพื่อเพิ่มข้อความลงในวิดีโอของคุณ

ซอฟต์แวร์มีตัวผสมเสียงแบบเรียลไทม์เครื่องมือแก้ไขตัวอย่างที่แม่นยำและการควบคุมคีย์เฟรม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์การกระจายเสียงจำนวนมากเพื่อปรับแต่งเสียงของคุณ นอกเหนือจากเครื่องมือแก้ไขวิดีโอและเสียงแล้ว Video Pro X ยังขยายได้ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งความสามารถเพิ่มเติมเช่น NewBlue Looks ที่มีการเปลี่ยนเอฟเฟกต์และฟิลเตอร์สีที่หลากหลาย

Video Pro ได้รับรางวัลมากมายสำหรับ สัญชาตญาณและเครื่องมือทางเทคนิค ซอฟต์แวร์นี้รองรับฟอร์แมท SD, HD และ UHD ที่หลากหลายและมอบเครื่องมือการแก้ไขที่เป็นประโยชน์เพื่อให้วิสัยทัศน์ของคุณมีชีวิตชีวา MAGIX Video Pro X ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับ Adobe Premiere Pro หรือ Avid Media Composer แต่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพงถ้าคุณต้องการแก้ไขวิดีโอคุณภาพระดับมืออาชีพ

อัปเดตแล้ว : 15 เมษายน 2559

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.mvp – MAGIX Video Project File

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ MAGIX Video Pro X 8

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.M2V MPEG-2 Video
.ASF Advanced Systems Format File
.EVO HD DVD Video File
.MPE MPEG Movie File
.TS Video Transport Stream File
.TP Beyond TV Transport Stream File
.MVD Movie Edit Pro Movie File
.M1V MPEG-1 Video File
.PVA PVA Video File
.VRO DVD Video Recording Format
.MVY Video easy Project File
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง
.FLAC Free Lossless Audio Codec File
.AIF Audio Interchange File Format
.CDA CD Audio Track Shortcut
.OGG Ogg Vorbis Audio File
.AIFF Audio Interchange File Format
.MP2 MPEG Layer II Compressed Audio File
.M1A MPEG-1 Audio File