ซอฟต์แวร์ : Nuance : Nuance PaperPort

Nuance PaperPort

รุ่น
(ณ วันที่ 2014-04-08)
14
เวที
อนุญาต Commercial

รีวิวซอฟต์แวร์

ฟังก์ชั่นหลัก

  • แปลงเอกสารที่ใช้กระดาษเป็นไฟล์ PDF ที่ค้นหาได้
  • จัดเก็บเอกสารอย่างปลอดภัยในคลาวด์ด้วย PaperPort Anywhere
  • เทคโนโลยีการรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR)
  • การจัดระเบียบเอกสารและความสามารถในการค้นหา
  • เทคโนโลยีการปรับปรุงสแกนเนอร์ (SET)
  • บันทึกโปรไฟล์สแกนเนอร์

Nuance PaperPort เป็นโปรแกรมจัดการเอกสาร Windows ที่ใช้สำหรับการสแกนการจัดระเบียบและการค้นหาเอกสาร PaperPort ช่วยให้ผู้ใช้กำจัดกระดาษและจัดเก็บเอกสารสำคัญในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซอฟต์แวร์นี้มี PaperPort Anywhere ซึ่งเป็นบริการคลาวด์สำหรับจัดเก็บเอกสารอย่างปลอดภัยผ่านทางอินเทอร์เน็ต

PaperPort สามารถสร้างเอกสาร .PDF ที่ค้นหาได้จากสำเนากระดาษ ด้วยการใช้เทคโนโลยี Optical Character Recognition (OCR) ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ Nuance ทำให้ PaperPort สามารถนำเข้าภาพที่สแกนได้อย่างชาญฉลาดจดจำข้อความและสร้างเอกสารใหม่ด้วยข้อความที่เป็นผลลัพธ์ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าและค้นหาสำเนาของเอกสารที่เป็นกระดาษเช่นจดหมายการกำหนดโรงเรียนแบบฟอร์มภาษีเอกสารทางกฎหมายใบเสร็จและตั๋วเงิน PaperPort รวมถึง PaperPort Anywhere ซึ่งเป็นบริการคลาวด์สำหรับการจัดเก็บเอกสารที่สแกนผ่านทางอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย บริการนี้รวมเข้ากับ PaperPort โดยตรงและอนุญาตให้ผู้ใช้ดูเอกสารได้ทุกที่ PaperPort ยังมีการรองรับ iPhone, iPad และ Android สำหรับการดูเอกสารในคลาวด์

พื้นที่ทำงาน PaperPort เสนอมุมมองที่หลากหลายรวมถึงคุณลักษณะการนำทางสำหรับการดูตัวอย่างและเรียกดูเอกสาร มุมมองการสแกนช่วยให้ผู้ใช้ปรับการตั้งค่าการสแกนและสร้างรูปภาพเอกสารซึ่งถูกบันทึกเป็นไฟล์ .MAX ซอฟต์แวร์รองรับสแกนเนอร์หลายประเภทเช่นเครื่องพิมพ์ออล - อิน - วันเครื่องสแกนมือถือและเครื่องสแกนเดสก์ท็อป PaperPort ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกการตั้งค่าโปรไฟล์สำหรับสแกนเนอร์แต่ละเครื่องซึ่งช่วยให้มั่นใจถึงความสอดคล้องระหว่างการสแกน ผู้ใช้สามารถบันทึกตัวเลือก Scanner Enhancement Technology (SET) ซึ่งช่วยยืด, ครอบตัด, หมุนและปรับปรุงเอกสารให้มีคุณภาพดีที่สุด

Nuance PaperPort ช่วยสำนักงานที่บ้านและผู้ใช้ในธุรกิจขนาดเล็กรวมและจัดระเบียบเอกสารกระดาษของพวกเขา ช่วยให้ผู้ใช้ลดความยุ่งเหยิงของกระดาษลดต้นทุนและค้นหาข้อมูลสำคัญได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ในขณะที่มีช่องทางหลากหลายที่ผู้ใช้สามารถเลือกไร้กระดาษได้ Nuance PaperPort ทำให้กระบวนการราบรื่นขึ้น

อัปเดต: 8 เมษายน 2014

▶ นามสกุลไฟล์หลัก

.max – PaperPort Scanned Document

▶ นามสกุลไฟล์อื่น ๆ ที่ใช้ Nuance PaperPort 14

ประเภทไฟล์ที่รองรับ
.MAX OmniPage Scanned Document
.GIF Graphical Interchange Format File
.BMP Bitmap Image File
.PDF Portable Document Format File
.JPG JPEG Image
.TIF Tagged Image File
รูปแบบไฟล์เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง
.TIFF Tagged Image File Format
.DCX Zsoft Multi-Page Paintbrush File
.HTM Hypertext Markup Language File
.HTML Hypertext Markup Language File
.JPE JPEG Image
.PTN PaperPort Thumbnail File
.JPEG JPEG Image
.XML XML File

Updated: 13 ตุลาคม 2559